Rau an toàn xuất ngoại: Khi người nông dân buộc phải thay đổi tư duy

Văn Ngọc Thứ bảy, ngày 11/04/2020 09:30 AM (GMT+7)
Ở Văn Đức, Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội, những người nông dân nơi đây đã đưa được rau sạch của mình xuất ngoại, đứng chung với nhiều sản phẩm sinh thái của thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, để sản xuất được rau một cách an toàn, đúng với nghĩa “sạch”, thì đó là cả một quá trình nuôi trồng tuân thủ những quy chuẩn kỹ thuật một cách ngặt nghèo.
Bình luận 0

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem