Rau sau sau
-
Ngọn rau sau sau chứa nhiều chất tannin nên có vị chát thơm gần giống quả trám trắng. Khi chấm ngọn sau sau với sốt mẻ, vị chát của lá hòa quyện với vị chua chua của mẻ, ngầy ngậy của thịt hộp thành một món ăn vô cùng thú vị.
-
Những ngày đầu xuân năm mới, thời tiết ấm lên giúp lá sau sau - một loại rau rừng được coi là đặc sản của Lạng Sơn càng thêm mơn mởn đâm chồi và đắt khách săn lùng để thưởng thức sau chuỗi ngày "chìm đắm" trong bánh chưng và các món thịt ngày Tết.
-
Nhiều năm trở lại đây, món rau rừng Sau Sau trở thành món ăn hút du khách thập phương và cả người dân ở Lạng Sơn. Người dân hái được bao nhiêu, mang về chợ đều được tiêu thụ hết sạch.