Rau xào
-
Có vị hơi đắng lúc mới ăn, còn hậu vị lại ngọt, giòn giòn khiến nhiều người mê mẩn loại rau dại này khi xào với tỏi.
-
Để có đĩa rau xào xanh mướt, không bị vàng thì bạn cứ áp dụng 3 bí quyết sau đây.
-
Việc cho súp lơ vào xào ngay sẽ vừa không đảm bảo vệ sinh lại kém ngon.
-
Xào rau cải chíp với nấm hương theo cách này sẽ giúp bạn thưởng thức món rau xanh một cách say mê.
-
Món cải làn xào tỏi rất dễ ăn, phù hợp với mọi thời tiết. Muốn rau xào xanh mướt, không bị đỏ, nát, bạn nên chần qua với nước đun sôi và một chút dầu ăn.
-
Dù xào rau nhiều năm nhưng vẫn nhiều người thắc vì sao mình làm rau không xanh hoặc không thể giòn như ngoài quán được.
-
Làm thế nào để rau xào luôn giòn và có màu xanh đẹp mắt luôn là nỗi lòng của nhiều chị em.
-
Thực hiện vài mẹo đơn giản là món rau xào của bạn luôn xanh giòn lại không lo mất chất dinh dưỡng.
-
Thủy thủ Popeye ăn rau chân vịt để biến thành lực sĩ. Vậy sao không thử công thức tuyệt ngon này để trở thành Popeye nhỉ.