Ở trận tiếp đón Sevilla trong khuôn khổ vòng 37 La Liga diễn ra vào rạng sáng nay, Ronaldo đã ghi được 2 bàn thắng ở các phút 22 và 78. Qua đó, góp công lớn giúp Real đánh bại đối thủ với tỷ số 4-1. Nacho Fernandez (10’), Toni Kroos (84’) là những cái tên còn lại ghi bàn cho “Kền kền trắng”, còn Stevan Jovetic (49’) chính là người đã ghi bàn danh dự cho đội khách.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2017/images/2017-05-15/149479862859078-2.jpg)
Ronaldo cán mốc 400 bàn thắng cho Real.
Với cú đúp này, Ronaldo đã cán mốc 401 bàn thắng cho Real ở mọi giải đấu. Trong đó, có 282 bàn được ghi ở La Liga, 88 bàn ở Champions League, 22 bàn ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 4 bàn ở FIFA Club World Cup, 3 bàn ở siêu cúp Tây Ban Nha và 2 bàn ở siêu cúp châu Âu.
Đồng thời, cú đúp này còn giúp Ronaldo nâng tổng số bàn thắng của mình vào lưới Sevilla lên con số 25. Tính tới thời điểm này thì đây chính là số bàn thắng lớn nhất mà CR7 ghi được vào lưới 1 đội bóng.
Trong khi đó, việc “hủy diệt” Sevilla với tỷ số 4-1 đã giúp Real đạt mốc 8 mùa liên tiếp ghi hơn 100 bàn. Đồng thời, đây cũng là trận thứ 62 liên tiếp (tính trên mọi đấu trường), Real có bàn thắng và là chuỗi trận ghi bàn dài nhất trong lịch sử tính ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu (Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue 1).
Vui lòng nhập nội dung bình luận.