Chủ đề nóng

Real Madrid cần mua thêm tiền đạo

Thứ ba, ngày 28/12/2010 06:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Jose Mourinho thừa nhận, Real Madrid đang lâm vào tình trạng thiếu tiền đạo nên, ông rất muốn tăng cường thêm một chân sút đẳng cấp trong giai đoạn hai của mùa giải.
Bình luận 0

Higuain dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn, trong tay Mourinho chỉ còn lại một cây săn bàn duy nhất. Do đó, chiến lược gia người Bồ rất muốn lãnh đạo CLB cấp tiền để ông mua thêm một trung phong cắm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Mourinho nói: “Real cần tăng cường một tiền đạo đẳng cấp như Higuain và Benzema, song có rất ít cầu thủ đáp ứng được yêu cầu mà chúng tôi đặt ra.

Tôi muốn có nhiều sự lựa chọn cho hàng tấn công. Mặc dù chỉ chơi với một tiền đạo cắm duy nhất, nhưng tôi muốn cần có hai cầu thủ dự bị để phòng khi một người trong số họ dính chấn thương”.

Thời gian vừa qua, đội bóng Hoàng gia đã đưa một số chân sút như Carlos Tevez, Emmanuel Adebayor (Man City), Javier Hernandez (M.U), Hugo Almeida (Werder Bremen) và Fernando Llorente (Athletic Bilbao) vào tầm ngắm. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cũng không đặt quá nhiều hy vọng vào việc có thêm tân binh trong tháng 1-2011.

“Mặc dù rất hy vọng Gonzalo sẽ nhanh chóng trở lại thi đấu, song tôi có cảm giác rằng, Real sẽ phải tiếp tục chơi với một tiền đạo trong phần lớn thời gian còn lại của mùa bóng.

Thông thường, những cầu thủ dính chấn thương cột sống và chứng thoát vị như Higuain phải mất rất nhiều thời gian để bình phục. Tuy đội bóng rất cần mua thêm tiền đạo, nhưng theo tôi, điều đó sẽ khó có thể xảy ra”, Mourinho bộc bạch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem