Chủ đề nóng

Ronaldo tiết lộ câu nói "suốt đời không quên" của Rooney

Chủ nhật, ngày 04/11/2018 21:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
​Siêu sao Cristiano Ronaldo lên tiếng tiết lộ rằng về câu nói mà Wayne Rooney dành cho anh, giúp anh cởi bỏ rất nhiều áp lực và tiếp tục tình bạn thắm thiết với huyền thoại M.U.
Bình luận 0

Cristiano Ronaldo gia nhập M.U vào năm 2003, trước Wayne Rooney đúng một năm. Rooney và Ronaldo đã có một tình bạn thắm thiết. Thế nhưng, nguy cơ tan vỡ xảy ra ở giải đấu lớn nhất hành tinh. Đó là ở trận đấu giữa Anh và Bồ Đào Nha ở World Cup 2006, Ronaldo có hành động "mách lẻo" trọng tài khiến cho Rooney bị truất quyền thi đấu, máy quay còn bắt được hình ảnh Ronaldo "nháy mắt" với đội ngũ ban huấn luyện viên ngoài sân.

"Truyền thông đã tạo nên một câu chuyện hư cấu. Vì thế, khi tôi trở lại Anh, tôi đã rất lo sợ. Không phải vì Rooney, mà vì người hâm mộ xứ Sương mù. Họ đã hư cấu về chuyện tôi nháy mắt. Nhưng đó đâu phải ở pha bóng của Rooney mà trong một tình huống khác".

"Đó là thời điểm rất khó khăn với tôi. Vì tôi nghĩ khi trở lại đá cho M.U, mình sẽ bị chọc ngoáy ở khắp các sân vận động trên nước Anh. Nhưng đó đã là chuyện trong quá khứ rồi. Tôi đã nói chuyện với Rooney khi trở lại Man United, chúng tôi vẫn là bạn". 

"Chúng tôi nói về tình huống ở World Cup, và Rooney hiểu cho quan điểm của tôi.Dĩ nhiên rồi, lúc nào Rooney cũng hỗ trợ tôi. Khi đó, anh ấy nói: "Cristiano, đấy là quá khứ rồi, hãy nói về hiện tại, hãy cùng nhau giành chiến thắng".

Nói thêm về người đồng đội của mình, Ronaldo tiết lộ: "Rooney là chàng trai tuyệt vời và ở Anh, ai cũng thấy vậy. Tôi vẫn thường chọc Rooney, gọi anh ấy là một con Bò chiến. Tôi vẫn nhớ hình ảnh mỗi khi Rooney mất bóng, anh ấy sẽ cố lấy lại một cách cực kì máu lửa. Đó là một anh chàng mạnh mẽ, những cú sút của Rooney thật không thể tin được và anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng. Tôi thực sự nhớ Rooney. Tương lai ai mà biết được, có thể tôi sẽ lại lần nữa thi đấu bên cạnh anh ấy".

Chiêu Dương (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem