Chủ đề nóng

Rooney gửi quý tử 16 tháng tới trường bóng đá

Thứ bảy, ngày 19/03/2011 13:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Tuy bé Kai mới được 16 tháng, nhưng Wayne Rooney đã muốn cậu con trai theo nghiệp quần đùi áo số. Vì vậy, R10 quyết định đăng ký cho con theo học tại trường đào tạo bóng đá SocaTots.
Bình luận 0

SocaTots là một trường đào tạo bóng đá danh tiếng do Simon Clifford, một cựu giáo viên người Anh thành lập. Đây là một trường đào tạo bóng đá theo phong cách huấn luyện của Brazil, nơi sản sinh ra những “nghệ sĩ” sân cỏ.

Ngoài kỹ năng xử lý với trái bóng, các học viên nhí từ 6 tháng đến 5 tuổi tại SocaTots còn được tập cách tự cân bằng cuộc sống và hòa nhập với thế giới bên ngoài.

Một nguồn tin thân cận với tiền đạo M.U cho biết: “Wayne đang khuyến khích bé Kai theo nghiệp mình. Anh ấy đã mua không ít áo đấu của M.U và Everton cũng như một trái bóng về cho cậu nhóc. Rooney hy vọng, việc tham gia khóa học tại SocaTots sẽ giúp cho cậu con trai mình phát triển được các kỹ năng chơi bóng”.

Mặc dù mới 16 tháng tuổi, nhưng bé Kai cùng với mẹ Coleen đã thường xuyên dự khán các trận đấu của M.U tại Old Trafford trong vòng 1 năm qua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem