Chủ đề nóng

Rooney từ chối gia hạn hợp đồng vì Real?

Thứ ba, ngày 21/09/2010 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Theo tin từ tờ Sunday World của Anh, chân sút Wayne Rooney đã từ chối ký vào bản gia hạn hợp đồng trị giá 35 triệu bảng của M.U bởi còn đang mơ màng tới Real.
Bình luận 0
Thông tin trên Sunday World

Cụ thể hơn, vừa qua, Quỷ đỏ thành Manchester đã đưa cho Rooney bản hợp đồng 5 năm với mức lương 7 triệu một năm (140.000 bảng/tuần), tổng giá trị 35 triệu bảng nhưng đã bị Rooney từ chối.

Tờ báo cho rằng Rooney và người đại diện của anh này mong muốn mức 9 triệu bảng/năm, tức là M.U phải nhả thêm 10 triệu bảng nữa mới có được cái gật đầu từ "chàng Shrek".

Rooney gia nhập M.U năm 2004 với chi phí chuyển nhượng 27 triệu bảng. Hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào hè 2012 và phía M.U hi vọng sẽ giữ chân được Rooney bằng bản gia hạn hợp đồng 5 năm nhưng đôi bên chưa đi đến sự thống nhất về lương.

Phía MU đề nghị tăng mức lương cho Rooney thêm 2 triệu bảng/năm nhưng cầu thủ này còn muốn nhiều hơn thế, tăng từ 5 triệu bảng lên 9 triệu bảng/năm, tức là tăng gần gấp đôi mức lương hiện tại.

Lý do để Rooney “cành cao” với MU rất có thể bởi tin đồn Real đang rục rịch chiêu mộ cầu thủ này bằng ưu đãi: Lương cao bao nhiêu, cứ muốn là được. Real cũng là đại gia đầu tiên ngỏ ý muốn cứu vớt Rooney sau scandal gái gọi ầm ĩ vừa qua.

Tuy nhiên, Sunday World chỉ là một tờ báo nhỏ không mấy tiếng tăm và độ xác thực của thông tin này bị đánh giá là không cao. Bạn thân của Rooney tại M.U là Darren Fletcher đã lập tức phủ nhận tin này với tuyên bố: “Rooney là một phần lịch sử của MU và anh ấy sẽ không đi đâu cả”.

Theo 163  
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem