Chủ đề nóng

Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh chết đuối

Thứ ba, ngày 08/05/2012 11:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hụt xuống chỗ sâu quá đầu, hai học sinh lớp 3 Tiểu học Quảng Chính (Hải Hà, Quảng Ninh) không biết bơi đã bị chết đuối dưới dòng sông Hà Cối.
Bình luận 0

Cô Vũ Minh Nguyệt, Hiệu phó Tiểu học Quảng Chính cho biết: Khoảng 8h15 phút sáng 7.5, cả trường đang chào cờ thì nhận được điện thoại của một số phụ huynh báo tin hai học sinh chết đuối.

Khi đến nhà 2 học sinh này thì được biết, trước đó khoảng 30 phút, 3 học sinh học khối chiều của trường rủ nhau ra sông Hà Cối tắm.

Các bậc phụ huynh, nhà trường, tổ chức xã hội cần cảnh báo cho các em sự nguy hiểm khi tự ý rủ nhau đi tắm.

Do không biết bơi, bị hụt xuống chỗ sâu quá đầu nên 2 em đã bị dòng sông nhấn chìm. Sự việc được học sinh còn lại hoảng sợ chạy về thống báo cho gia đình. Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, khoảng 11 giờ, lực lượng chức năng và người dân đã tìn thấy thi thể của 2 em.

Theo người dân ở đây, đoạn sông này cách trường không xa nên thỉnh thoảng có vài học sinh rủ nhau ra đây tắm.

Trước đó, người dân Hạ Long đã từng đau lòng khi phải tiễn đưa ba học sinh lớp 8B, trường Trung học cơ sở Hà Trung đã bị chết đuối dưới moong than đã qua khai thác thuộc Khai trường vỉa 14, Công ty Cổ phần than Núi Béo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem