Chủ đề nóng

Rùa khổng lồ giao phối phát tiếng kêu khiến người xem phì cười

Quang Minh – Daily Mail Chủ nhật, ngày 27/05/2018 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
2 con rùa kêu như ngỗng khiến những người đứng gần đó không thể nhịn cười.
Bình luận 0

Video rùa kêu như ngỗng khi giao phối.

Savannah Boan, một điều phối viên dự án về bảo vệ cá sấu, đã không thể nhịn cười khi chứng kiến 2 con rùa khổng lồ giao phối. Tiếng kêu “kì cục” của 2 con rùa to lớn đã thu hút sự chú ý của Boan và cô đã lấy ngay điện thoại để ghi lại.

Boan cho biết video này được quay ở Florida, Mỹ vào ngày 8.5 nhưng gần đây mới được chia sẻ trên trang cá nhân. Boan cho biết cô từng chứng kiến rùa giao phối nhưng hành động của 2 “cụ rùa” khổng lồ khiến cô không thể nhịn cười.

Boan nói rằng con rùa kêu to như ngỗng.

Những du khách khác đứng gần đó cũng phá lên cười khi nghe thấy tiếng kêu như của loài ngỗng, xuất phát từ hai con rùa to lớn. “Tiếng kêu của nó rất lớn. Tôi đang quay mà buộc phải dừng lại”.

Loài rùa được xác định trong clip là rùa châu Phi, nổi tiếng vì khả năng nhân giống thần tốc. Tiếng kêu của chúng cũng là đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trong thời gian dài.

TQ: Cho gấu trúc xem ”phim khiêu dâm” để học giao phối

Các nhà khoa học Trung Quốc đã xây dựng một chương trình gây giống gấu trúc thành công, trong đó có phần cho gấu trúc xem...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem