-
Để sản xuất được 1 lít rượu nếp 29 Hà Nội, Cảnh cho biết đã pha chế 30% cồn với 70% nước cộng với hương liệu nhất định trộn đều rồi đóng chai bán ra thị trường.
-
Liên quan đến vụ án “vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm” xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, ngày 10.12 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng để điều tra.
-
Ngày 9.12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông báo, sau hơn 1 ngày thu hồi tại 3 địa phương: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, cơ quan chức năng đã thu giữ hơn 21.000 bình (chai) rượu do Công ty Cổ phần XNK 29 Hà Nội sản xuất.
-
Hôm nay (7.12), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án ngộ độc "Rượu nếp 29 Hà Nội" khiến 4 người tử vong, do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.