Chủ đề nóng

sacombank

 • Ưu đãi mỗi ngày khi thanh toán với thẻ Sacombank Visa

  Ưu đãi mỗi ngày khi thanh toán với thẻ Sacombank Visa

  Từ nay đến ngày 30/9, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi "Sacombank Visa luôn cùng bạn mỗi ngày" dành cho tất cả chủ thẻ quốc tế Sacombank Visa (trừ thẻ Doanh nghiệp) khi thanh toán, mua sắm tại nhiều đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.
 • Ngân hàng "nhà" ông Dương Công Minh bất ngờ bổ sung thêm 10.000 tỷ

  Ngân hàng "nhà" ông Dương Công Minh bất ngờ bổ sung thêm 10.000 tỷ

  Sáng nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank; HoSE: STB) bất ngờ bổ sung thêm 10.000 tỷ đồng vào nguồn vốn ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân vay, để sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống, góp phần ổn định cuộc sống sau dịch Covid-19…
 • Sacombank dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ DN sau dịch Covid-19

  Sacombank dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ DN sau dịch Covid-19

  Lãnh đạo Sacombank khẳng định, hiện dòng vốn từ ngân hàng (NH) rất dồi dào và cam kết luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu vốn, nếu doanh nghiệp (DN) đáp ứng được điều kiện tín dụng.
 • Chủ thẻ Sacombank được hoàn tiền khi thanh toán không tiếp xúc

  Chủ thẻ Sacombank được hoàn tiền khi thanh toán không tiếp xúc

  Từ ngày 1/7/2020 đến ngày 30/9/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi "Chạm dễ dàng – Ngàn quà tặng" dành cho chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán Sacombank khi thực hiện giao dịch thanh toán không tiếp xúc (contactless) ở nhiều điểm chấp nhận thẻ trên khắp thế giới.
 • Khai mạc giải đi/chạy bộ trực tuyến Những bước chân vì cộng đồng

  Khai mạc giải đi/chạy bộ trực tuyến Những bước chân vì cộng đồng

  Ngày 28.6, Sacombank đồng hành cùng Hội LHTN Việt Nam khai mạc Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến "Những bước chân vì cộng đồng" nhằm gây quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người.
 • Một số ngân hàng "tự tin" tăng trưởng tín dụng trên 20%, vì sao?

  Một số ngân hàng "tự tin" tăng trưởng tín dụng trên 20%, vì sao?

  Mặc dù tín dụng chung của toàn ngành tăng trưởng chậm, trên thị trường vẫn có các ngân hàng giữ được nhịp tăng trưởng khả quan. Thậm chí, một số ngân hàng đề ra mục tiêu tăng trưởng tín dụng lên tới trên 20% trong năm 2020 này.
 • Lợi nhuận ngân hàng "gãy" đà tăng

  Lợi nhuận ngân hàng "gãy" đà tăng

  Do tác động của đại dịch Covid-19, mục tiêu dự kiến bị phá vỡ khi các ngân hàng buộc phải điều chỉnh giảm tới 20 - 40% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2020. Theo nhận định, quý II này sẽ là "điểm trũng" trong bức tranh lợi nhuận ngân hàng trong năm 2020 này.
 • Điểm danh những ngân hàng “cán đích” 50% lợi nhuận cả năm 2020

  Điểm danh những ngân hàng “cán đích” 50% lợi nhuận cả năm 2020

  Hiện đã có gần 10 ngân hàng tổ chức đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020. Cũng bởi thời gian ĐHĐCĐ muộn hơn so với các năm, nên bức tranh lợi nhuận của các ngân hàng trong nửa đầu năm nay đã dần lộ diện. Trong đó, đã có một số ngân hàng như đã đạt hơn 50% kế hoạch năm bất chấp Covid-19.
 • Sacombank khai mạc giải chạy trực tuyến hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 2020"

  Sacombank khai mạc giải chạy trực tuyến hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 2020"

  Hà Nội, ngày 14/6/2020, Sacombank phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức khai mạc giải chạy trực tuyến hưởng ứng chương trình "Ngày không tiền mặt 2020" tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.
 • Lộ thù lao tiền tỷ của các sếp ngân hàng

  Lộ thù lao tiền tỷ của các sếp ngân hàng

  Ảnh hưởng từ dịch Covid-19, một số ngân hàng phải tính toán đến việc cắt giảm chi phí, không tuyển thêm nhân sự trong năm 2020 này. Thế nhưng, chi phí thù lao cho dàn lãnh đạo tại một số ngân hàng vẫn dự kiến tăng so với năm ngoái.