Chủ đề nóng

Sàm sỡ bé gái ở thang máy: Xác minh lý lịch bị can Nguyễn Hữu Linh

Thứ năm, ngày 25/04/2019 21:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an quận 4 (TP.HCM) đề nghị Công an phường Thạch Thang xác minh lý lịch bị can Nguyễn Hữu Linh để phục vụ điều tra vụ án Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Bình luận 0

Chiều 25.4, trung tá Trần Khánh, Phó trưởng Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cho biết đơn vị vừa nhận được văn bản của Công an quận 4 (TP.HCM) đề nghị phối hợp xác minh lý lịch bị can Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Viện phó VKSND TP.Đà Nẵng).

Theo trung tá Khánh, sau hơn 20 ngày xảy ra vụ dâm ô trẻ em trong thang máy chung cư ở quận 4, đây là lần đầu tiên đơn vị nhận được văn bản của cơ quan thụ lý vụ án đề nghị phối hợp xác minh lý lịch bị can.

Ông Linh đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Thạch Thang. Sau khi nghỉ hưu hồi tháng 7.2018, người này chuyển hồ sơ về sinh hoạt Đảng ở nơi thường trú.

Nguyễn Hữu Linh. Ảnh: VKSND TP.Đà Nẵng

Gần tháng nay, người đàn ông 61 tuổi không ở địa phương. "Liệu ông ấy có đăng ký tạm trú ở TP.HCM hay không thì chúng tôi không biết", trung tá Khánh nói và cho hay ngày mai đơn vị sẽ gửi hồ sơ xác minh cho Công an quận 4. 

Nói về biện pháp giám sát, quản thúc, Phó trưởng Công an phường Thạch Thang cho biết trong trường hợp ông Linh đăng ký tạm trú tại TP.HCM thì Công an quận 4 có thể cho bị can ở lại đó để thuận tiện cho việc điều tra.

“Trường hợp ông Linh chưa đăng ký tạm trú ở đâu khác thì ông ta sẽ phải về Đà Nẵng và chúng tôi sẽ quản lý ”, ông Trần Khánh thông tin.

Hai hôm trước, Công an quận 4 cho biết ông Nguyễn Hữu Linh đang ở TP.HCM và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra. Cảnh sát đã triệu tập ông Linh đến cơ quan để tống đạt quyết định khởi tố bị can.

Người Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố, vụ dâm ô không 'chìm xuồng' Chiều 21.4, người dân Đà Nẵng tỏ ra hài lòng khi biết ông Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Đoàn Nguyên (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem