Chủ đề nóng

"Sao chớm nở" bị trói chặt, bán giá cắt cổ cho Chelsea

Phạm Minh Thứ ba, ngày 06/11/2018 06:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chelsea bị ép giá quá đáng trong vụ mua tiền vệ công 18 tuổi của Benfica, Joao Felix.
Bình luận 0

Joao Felix được gọi là ngôi sao chớm nở bởi tiền vệ trẻ người Bồ Đào Nha này vừa được đôn lên đội 1 Benfica đúng 5 trận. Ngay trong 5 trận này, Joao Felix đã chứng tỏ được tài năng và giá trị với 2 pha lập công.

Joao Felix.

Biết rất rõ nhiều đội bóng lớn châu Âu đang theo dõi rất sát sao Joao Felix nên Benfica đang đàm phán gia hạn hợp đồng mới với tiền vệ tài năng của mình. Đội bóng Bồ Đào Nha thuyết phục Joao Felix gia hạn hợp đồng mới với điều khoản giải phóng tăng từ 45 lên 105 triệu bảng.

Đây là chiêu thức để Benfica bán Joao Felix với mức giá cao nhất có thể. Trước động thái của Benfica, Chelsea đã chèo kéo Joao Felix từ chối gia hạn với đội bóng Bồ Đào Nha nhưng không thành công.

Để đưa được Joao Felix về Stamford Bridge ngay mùa đông 2019 như kì vọng của HLV Sarri, Chelsea phải trả mức giá dao động từ 45 đến 105 triệu bảng cho Benfica. Mức giá cắt cổ đối với cầu thủ chỉ mới 18 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem