Chủ đề nóng

Sao M.U phổng mũi, mát mặt vì có chị gái thi Hoa hậu Anh 2019

Minh Tú Thứ ba, ngày 23/07/2019 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền đạo Marcus Rashford rất tự hào vì có cô chị gái lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh 2019.
Bình luận 0

Hiện tại Marcus Rashford đang du đấu cùng M.U tại châu Á. Trước đó, tuyển thủ Anh đã đá giao hữu cùng “Quỷ đỏ” ở Australia.

Chị gái Marcus Rashford lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Anh 2019.

Trong thời gian ở Singapore đá trận giao hữu với Inter Milan (M.U thắng 1-0), Marcus Rashford đã nhận được tin không thể vui hơn từ quê nhà. Theo đó, chị gái cùng cha khác mẹ của tiền đạo 21 tuổi là Tamara Rashford đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh 2019.

Để có tên ở vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu 2019, Tamara Rashford cùng 54 thí sinh khác đã đánh bại 20 nghìn đối thủ khắp nước Anh. Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2019.

Không chỉ Marcus Rashford mà tất cả cầu thủ M.U đều biết tin chị gái ngôi sao 21 tuổi lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh. Những ngày qua, Marcus Rashford nhận được rất nhiều lời chúc, khen ngợi của các cầu thủ M.U khiến chân sút tuyển Anh khá hãnh diện và phổng mũi vì có bà chị giỏi giang và xinh đẹp. Thậm chí, không ít cầu thủ M.U chưa có bồ còn vui đùa, gạ gẫm Marcus Rashford cho xin số điện thoại của Tamara Rashford để cưa cẩm người đẹp 22 tuổi này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem