Chủ đề nóng

Sắp hội quân, HLV Park Hang-seo thẳng tay loại Bùi Tiến Dũng

Thứ sáu, ngày 17/05/2019 19:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rất khó cho Bùi Tiến Dũng có cơ hội lên tuyển ở đợt hội quân chuẩn bị cho King’s Cup 2019.
Bình luận 0

Bùi Tiến Dũng đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhất sự nghiệp. Gia nhập CLB Hà Nội nhưng thủ môn người Thanh Hóa chưa bắt trận nào ở mùa 2019 do chấn thương cổ tay.

Ngay cả khi bình phục chấn thương Bùi Tiến Dũng cũng khó cạnh tranh suất bắt chính ở CLB Hà Nội bởi thủ môn Văn Công đang chơi rất tốt và ổn định. HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội khẳng định, không có lý do gì để ông loại Văn Công vào thời điểm hiện tại.

Không chỉ gặp khó ở đội bóng thủ đô, Bùi Tiến Dũng còn đứng trước nguy cơ rất lớn không được HLV Park Hang-seo triệu tập dự King’s Cup 2019.

Gặp rất nhiều khó khăn ở Muathong Utd nhưng chắc chắn Văn Lâm sẽ có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo. Thậm chí, ông thầy người Hàn Quốc vẫn sẽ tin tưởng trao vị trí bắt chính cho thủ môn mang 2 quốc tịch Việt – Nga ở giải đấu tại Thái Lan vào đầu tháng 6.2019.

Thể hiện phong độ ấn tượng ở V.League 2019 trong màu áo CLB Hà Nội và SLNA, cả Văn Công và Nguyên Mạnh đều xứng đáng lên tuyển ở đợt hội quân vào cuối tháng 5.2019. Vì thế, coi như cơ hội cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 đã chấm hết với Bùi Tiến Dũng.

Minh Tú
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem