Chủ đề nóng

Sầu riêng Malaysia

 • Thứ quả khó ngửi nhưng lại gây "nghiện" nhất thế giới
  Sầu riêng được mô tả là loại trái cây có mùi hôi nhất trên thế giới. Thậm chí bởi mùi của mình mà thứ quả này bị cấm xuất hiện ở những nơi công cộng như sân bay, khách sạn... Tuy nhiên đối với những người thích sầu riêng thì vị của nó là thứ không gì có thể sánh được.
 • Sầu riêng Malaysia giá tiền triệu vẫn cháy hàng giữa lúc sầu riêng Việt rẻ rề
  Chưa có năm nào sầu riêng Việt Nam có giá rẻ như năm nay nhưng vẫn chưa thay thế được sầu riêng nhập khẩu giá cao từ Malaysia, Thái Lan
 • "Hot boy bánh mật" kiếm bộn tiền nhờ đưa giống sầu riêng "vua" về quê
  Với mong muốn giúp bà con nông dân trong tỉnh thuận lợi trong việc trồng cây sầu riêng Musang King Malaysia, loại sầu riêng có giá trị kinh tế cao, sau một thời gian học hỏi, anh Lê Ngọc Thanh (SN 1987, chủ vườn ươm “Cây giống Gia Lai” ở xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) đã thành công với việc ươm giống sầu riêng được mệnh danh là ngon nhất thế giới này.
 • Lạ đời: Chủ vườn sầu riêng "hành tỏi" thương lái, vẫn thu 5 tỷ/vụ
  Ông Trần Văn Đương, ấp Bàu Nghé, xã Phước Tín, huyện Phước Long (Bình Phước) trồng 8ha sầu riêng thì hiện có 2ha đang cho thu hoạch trái. "Giá sầu riêng liên tục ở mức cao từ năm ngoái tới giờ nên bán sầu riêng quá là mê. Với 2ha sầu riêng đang cho trái nhà tôi thu 3 tỷ đồng mỗi vụ...", ông Đương cho hay.
 • Táo, lê, nho, cam.. nhập ngoại loạn giá, người Việt ăn quả lừa
  Phần lớn người Việt mặc định đã là trái cây ngoại thì giá kiểu gì cũng đắt rồi chấp nhận bỏ tiền trăm, tiền triệu mua về ăn. Tuy nhiên, vì sính ngoại nên nhiều người hớ nặng. Họ không hay biết hoa quả ngoại nhập có loại giá chỉ vài chục ngàn đồng/kg, thậm chí bằng giá rau bán ngoài chợ.
 • Sầu riêng "đi máy bay" về Việt Nam giá 1,6 triệu/kg ngon thế nào?
  Được mệnh danh là đệ nhất sầu riêng cả về giá lẫn chất lượng, sầu riêng Malaysia (Musang King) có vị thơm ngon ngậy dẻo, hạt vừa bé vừa lép, múi sầu đầy đặn, săn chắc nên dù có mức giá dao động từ 1,4 -1,6 triệu đồng/kg (cao gấp 10 lần loại thường) vẫn được nhiều người có tiền đặt mua.