-
(Dân Việt) - Ngày 24.6, Phòng An ninh kinh tế (PA81), Công an Hà Nội phối hợp với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) đã kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng Công ty cổ phần Thiết bị y tế Hoàng Gia (số 51 Đốc Ngữ, phường Liễu Giai, Ba Đình), do ông Nguyễn Thanh Nam làm Tổng Giám đốc.
-
(Dân Việt) - Ngày 24.6, Phòng An ninh kinh tế (PA81), Công an Hà Nội phối hợp với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) đã kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng Công ty cổ phần Thiết bị y tế Hoàng Gia (số 51 Đốc Ngữ, phường Liễu Giai, Ba Đình), do ông Nguyễn Thanh Nam làm Tổng Giám đốc.
-
(Dân Việt) - Ngày 16.6, liên quan đến vụ ngộ độc tập thể tại Lâm Đồng (NTNN đã thông tin), cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nhà hàng Tâm Châu 15 triệu đồng; đồng thời, thu hồi giấy chứng nhận “đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm” của nhà hàng này cho đến khi cơ sở khắc phục được những sai phạm và được hậu kiểm để cấp giấy chứng nhận mới.
-
(Dân Việt) - Ngày 12.6, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM cho biết, chi cục sẽ tiếp tục tăng cường các đoàn thanh kiểm tra để thu hồi, kiểm tra những sản phẩm có nguy cơ chứa DEPH.
-
(Dân Việt) - Hiện tại, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế đã và đang tiếp tục kiểm soát giá đỗ, một số rau củ quả xem có nhiễm chủng E.Coli từ châu Âu hay không.
-
Nêu danh những công ty Đài Loan có sản phẩm chứa chất gây ung thư, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM yêu cầu các doanh nghiệp VN nhập khẩu những hàng này phải khai báo, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm.
-
(Dân Việt) - Điều kiện căn bản nhất là loại trái cây đó phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, về thuốc trừ sâu, dịch bệnh - TS Nguyễn Hữu Đạt - Giám đốc Trung tâm Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu, thuộc Cục Bảo vệ thực vật, Bộ NNPTNT cho biết.
-
(Dân Việt) - Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cho biết, lần đầu tiên cơ quan chức năng xử phạt một cơ sở sản xuất thực phẩm không an toàn tới mức 500 triệu đồng.
-
(Dân Việt) - Giám đốc công ty cung cấp thức ăn gây ngộ độc thực phẩm tập thể cho hơn 300 công nhân của Công ty Giày HongFu Thanh Hóa hiện đã bỏ trốn.
-
Tối 22.5, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và sức khỏe phối hợp Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tổ chức chương trình toạ đàm “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt”.