-
Quách ghém cùng mắm, quách dầm sinh tố, rượu quách đặc sản và lẩu gà nấu trái quách là 4 món đặc sản "chất lừ" được chế từ trái nhiều người nghe qua tên đã "hết hồn", vỏ trái xấu xấu, ruột đen đen, ghê ghê, nhưng mùi lại cực thơm, và ăn thì rất ngon.
-
Tên trái nhiều người nghe qua "hết hồn", vỏ trái khi chín trông xâu xấu, khi bổ đôi ra ngã ngửa người vì màu xin xỉn, ghê ghê, nhưng mùi lại cực thơm, và ăn thì rất ngon - đó là trái quách ở An Giang.
-
Cũng giống như sầu riêng, bản thân trái quách phát ra hai mùi thơm và khai khai cùng một lúc. Nên ai bắt gặp được mùi thơm ngay thì cho rằng ngon. Còn lỡ cảm nhận mùi hôi trước thì sẽ khoát tay không dám thử.