Chủ đề nóng

Sir Alex chỉ ra 3 cầu thủ trẻ của M.U mà ông ấn tượng nhất

Lâm Văn Thứ tư, ngày 22/01/2020 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu HLV Sir Alex Ferguson mới đây đã chỉ ra 3 cầu thủ trẻ mà ông đánh giá cao nhất trong đội hình của M.U lúc này.
Bình luận 0

Huyền thoại vĩ đại của sân Old Trafford khẳng định, một trong những điều khiến ông ấn tượng nhất với M.U là việc đội bóng cũ luôn trao cơ hội thể hiện mình và phát triển cho các cầu thủ trẻ. Chính điều này đã giúp cho ​M.U liên tiếp "sản sinh" ra hàng loạt tài năng trẻ ấn tượng mà Marcus Rashford hay Mason Greenwood gần đây là ví dụ điển hình.

Sir Alex Ferguson.

Chia sẻ với báo giới, đích thân Sir Alex Ferguson đã chỉ ra 3 cầu thủ trẻ mà ông cảm thấy ấn tượng nhất trong đội hình của M.U hiện tại. Đó lần lượt là Brandon Williams, Mason Greenwood và Scott McTominay. Huyền thoại người Scotland cho biết:

"Một trong những lĩnh vực M.U luôn làm rất tốt là thường xuyên tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Khi bạn tin tưởng trao cơ hội cho họ, họ không bao giờ làm bạn thất vọng".

"Như trường hợp của Brandon Williams, Mason Greenwood và Scott McTominay chẳng hạn, họ đã có những thể hiện thực sự tốt. Họ đã làm được những điều khác thường cho đội bóng khi có cơ hội thể hiện mình”, Sir Alex ca ngợi bộ ba cầu thủ trẻ của “Quỷ đỏ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem