Chủ đề nóng

so găng

 • 10 trận so găng đắt giá nhất trong lịch sử quyền anh

  10 trận so găng đắt giá nhất trong lịch sử quyền anh

  Nhân dịp cuộc so găng đắt giá nhất trong lịch sử quyền anh giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao sắp diễn ra, hãy cùng điểm lại 10 trận đấu “bom tiền” ở môn thể thao này.
 • Pacquiao "dạy" Mayweather cách... dùng tiền

  Pacquiao "dạy" Mayweather cách... dùng tiền

  Võ sỹ người Philippines - Manny Pacquiao cho rằng tay đấm Floyd Mayweather không biết quý trọng đồng tiền khi chỉ biết tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ...
 • Mayweather tích cực giảm cân trước “trận đấu lịch sử”

  Mayweather tích cực giảm cân trước “trận đấu lịch sử”

  Tay đấm người Mỹ - Floyd Mayweather đang phải tích cực giảm cân để có thể thượng đài trong trận so găng thế kỷ với võ sỹ Manny Pacquiao diễn ra tại sàn đấu MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas, Mỹ vào ngày 2.5 tới.
 • Clip: Những pha ra đòn tàn bạo nhất trong làng MMA

  Clip: Những pha ra đòn tàn bạo nhất trong làng MMA

  Với việc được sử dụng tất cả các đòn thế như đấm, đá hay vật… các võ sỹ trong làng MMA (Mixed Martial Arts-môn võ thuật hỗn hợp) thế giới đã công hiến cho giới mộ điệu rất nhiều pha ra đòn đẹp mắt nhưng cũng rất đáng sợ.
 • Clip: Trọng tài nổi điên hạ knock-out cả 2 võ sỹ

  Clip: Trọng tài nổi điên hạ knock-out cả 2 võ sỹ

  Vì cả 2 võ sỹ không chịu chấp hành hiệu lệnh tạm dừng cuộc so găng, nên trọng tài chính đã nổi nóng, tung ra hàng loạt quyền cước hạ gục cùng lúc cả 2 tay đấm và phải nhờ đến 4 trợ lý mới áp chế được người điều khiển trận đấu nóng tính này.
 • Video: Võ sỹ kick boxing hạ gục cao thủ karate

  Video: Võ sỹ kick boxing hạ gục cao thủ karate

  Với những pha ra đòn cực mạnh và hiểm hóc cộng thêm sự nhanh nhẹn né tránh các cú phản đòn của đối thủ, tay đấm kick boxing ở clip dưới đây đã hạ gục võ sỹ karate một cách đấy thuyết phục.
 • Clip: 10 tình huống hạ đo ván kinh điển của muay Thái

  Clip: 10 tình huống hạ đo ván kinh điển của muay Thái

  Thời gian qua, giới mộ điệu môn muay Thái đã chứng kiến vô vàn cuộc so găng gay cấn và nảy lửa, cùng với đó là rất nhiều tình huống hạ knock-out khủng khiếp. Dưới đây là 10 pha ra đòn hạ gục đối thủ kinh điển nhất trong môn thể thao này.
 • Quyết hạ Mayweather, Pacquiao khổ luyện

  Quyết hạ Mayweather, Pacquiao khổ luyện

  Với quyết tâm hạ gục tay đấm Floyd Mayweather trong trận so găng thế kỷ, diễn ra vào ngày 2.5 tới đây, võ sỹ người Philippines là Manny Pacquiao đã thực hiện chế độ tập luyện với cường độ cao khi liên tục chạy trên các bậc thang của sân vận động.
 • Clip: Trận đấu kỳ lạ bậc nhất trong lịch sử quyền anh

  Clip: Trận đấu kỳ lạ bậc nhất trong lịch sử quyền anh

  Trận so găng ở clip dưới đây giữa hai võ sĩ siêu nhẹ ký có lẽ là một trong những màn so tài kỳ lạ nhất trong lịch sử môn quyền anh...
 • Clip: Trận đấu siêu hài của 2 võ sỹ người lùn

  Clip: Trận đấu siêu hài của 2 võ sỹ người lùn

  Dù không có được thể hình lý tưởng, song 2 võ sỹ người lùn trong clip dưới đây đã cống hiến cho khán giả một trận so găng vô cùng kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước.