Chủ đề nóng

Sốc: Phát hiện mặt người ngoài hành tinh trên sao Hỏa

Bảo Ngọc (theo Express) Thứ tư, ngày 24/04/2019 15:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một nhà nghiên cứu nổi tiếng về UFO, khuôn mặt người ngoài hành tinh được chụp bởi nhà thám hiểm NASA là một bằng chứng 100% về UFO của người ngoài hành tinh đi lang thang trên Hành tinh Đỏ.
Bình luận 0

Khuôn mặt người ngoài hành tinh ông WWaring tuyên bố phát hiện trong bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA.

Scott C Waring, một nhân vật phổ biến trong cộng đồng những người đam mê tìm kiếm vật thể bay không xác định (UFO), tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng về một loài người ngoài hành tinh mới trên Sao Hỏa. Chuyên gia UFO đã chia sẻ trên blog của mình Cơ sở dữ liệu ET một bức ảnh của NASA về những gì ông tin là một người ngoài trái đất chính hiệu. Bức ảnh được đề cập đã được chụp bởi nhà thám hiểm NASA vào năm 2014, ngay phía bắc của cái gọi là Kimberley Waypoint. Theo cơ quan vũ trụ Mỹ, nó cho thấy những chiếc giường bằng sa thạch  nhô ra khỏi lớp đất đỏ trên sao Hỏa.

Ông Waring tuyên bố ủng hộ quan điểm có người ngoài hành tinh tồn tại.

Nhưng nếu những gì ông Waring chứng minh là đúng, bức ảnh có thể chứa một kho tàng thông tin liên quan đến UFO.

Ông WWaring nói: "Tôi đã tìm thấy khuôn mặt ngoài hành tinh cổ xưa này của một loài mới mà tôi chưa từng thấy trước đây. Ý tôi là tôi đã tìm thấy hàng ngàn khuôn mặt ngoài hành tinh trong ảnh nhưng cái này rất độc đáo. khuôn mặt này không có vùng mũi và mặt phẳng, nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra cằm, miệng, mũi nhỏ, trán và tóc".

Ông Waring thường chia sẻ hình ảnh về những tảng đá hoặc bóng tối kỳ lạ, sau đó ông tuyên bố ủng hộ lý thuyết người ngoài hành tinh của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem