Socola đen
-
Mới đây, một nghiên cứu thông tin rằng, ăn 5 miếng socola đen mỗi tuần giúp chống lại một số bệnh mãn tính, đặc biệt, nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường mà không gây tăng cân.
-
Socola đen được làm từ các hạt cacao, là chất chống oxy hóa tuyệt vời. Socola đen chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác động tích cực tới sức khoẻ, nhất là đối với hệ tim mạch.
-
Chocolate hữu cơ chế biến từ hạt ca cao hữu cơ ở Bà Rịa-Vũng Tàu đang chinh phục những thị trường khó tính. Nhưng ít ai biết rằng cây ca cao từng bị hắt hủi, ngó lơ trên đất này.
-
Tuy đắng ngắt nhưng vô cùng hấp dẫn là những gì miêu tả về hương vị của socola đen. 9 lý do dưới đây sẽ khiến bạn quên đi socola sữa, và chỉ muốn nhâm nhi socola đen mỗi ngày.
-
Ăn các loại thức ăn giàu dinh dưỡng giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc kết hợp một số loại thực phẩm với nhau có thể làm tăng giá trị dinh dưỡng của chúng.