Sơn la xuất khẩu nông sản
-
Tỉnh Sơn La vừa tổ chức Lễ xuất hành sản phẩm thanh long ruột đỏ xuất khẩu sang thị trường Italia, niên vụ 2024.
-
Với trên 84.000 ha cây ăn quả, bước vào vụ thu hoạch này, tỉnh Sơn La đã đưa ra nhiều giải pháp tiêu thụ, xuất khẩu nông sản năm 2023 hiệu quả.
-
Biện pháp bao trái cây, một hình thức tuy không mới, nhưng rất hiệu quả, nhằm tạo ra sản phẩm trái cây an toàn và chất lượng hơn, đã được Hội Nông dân huyện Yên Châu (Sơn La) đẩy mạnh hướng dẫn, hỗ trợ hội viên nông dân của huyện đưa vào ứng dụng trong trồng trọt, đạt hiệu quả cao.
-
Ngày 21/5, UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị xúc tiến tiêu thụ, xuất khẩu xoài và nông sản tỉnh Sơn La năm 2022.
-
Sáng nay (16.3) huyện Yên Châu (Sơn La) tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tiêu thụ, xuất khẩu nông sản an toàn năm 2019. Theo đó, huyện Yên Châu phấn đấu giá trị xuất khẩu năm 2019 tăng 30% so với năm 2018, với giá trị hàng hóa tham gia xuất khẩu đạt 6,509 triệu USD.
-
Chiều nay (20.2), tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch sản xuất, chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu nông sản 2019. Theo đó, Sơn La phấn đấu đạt 150 triệu USD, nhằm tìm hướng đi mới cho xuất khẩu nông sản, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người nông dân trong thời gian tới.
-
Sáng ngày 31.8, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa Học và Công nghệ tổ chức Hội nghị đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông sản an toàn của tỉnh Sơn La năm 2018. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Sơn La 2018.