Chủ đề nóng

spaghetti

 • 14 món ăn chứng minh sự sáng tạo của đầu bếp là không giới hạn

  14 món ăn chứng minh sự sáng tạo của đầu bếp là không giới hạn

  Spaghetty donut, bánh ngọt nhân mù tạt và sốt cà chua, sushi KitKat và còn vô số những món ăn “bá đạo” khác. Liệu đây có phải là sự sáng tạo tài tình hay là một trò đùa của các vị đầu bếp.
 • Người dân trên thế giới ăn uống khác nhau thế nào?

  Người dân trên thế giới ăn uống khác nhau thế nào?

  Chàng trai Đức hài hước diễn tả cách người dân trên thế giới dùng bữa, giúp bạn thấy những điểm khác biệt trên bàn ăn các nước.
 • Lời “còm” mẹ viết bên lề “phây” con

  Lời “còm” mẹ viết bên lề “phây” con

  Đã đôi lần mình nghe vài bạn trên Facebook càm ràm về việc con cái không chịu cho cha mẹ vào friend list. Con trai mình cũng vậy, ngay từ đầu đã tỏ ý không muốn mẹ làm friend – mình đã hụt hẫng, rồi đành lơ...
 • Món ăn chào hè phong cách Ý

  Món ăn chào hè phong cách Ý

  Người Ý có một tình yêu đặc biệt với ẩm thực. Từ những nguyên liệu đơn giản nhất cùng cách chế biến không quá cầu kì, họ có thể tạo ra những món ăn ngon tuyệt lại hợp khẩu vị với nhiều người.
 • Món Tây mùa hè nơi đất Việt

  Món Tây mùa hè nơi đất Việt

  Mùa hè khiến người ta thèm những món ăn thanh, nhẹ và không thịt. Thế nên, công thức cho các món Tây cũng được biển đổi, để thích ứng.
 • Kịch hình thể Đan Mạch đến Việt Nam

  Kịch hình thể Đan Mạch đến Việt Nam

  (Dân Việt) - Nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đan Mạch, vở kịch hình thể của đoàn Batida có tên gọi “Spaghetti” (mì ống) diễn ra vào 20 giờ ngày 27.11 tại 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.