Tách cà phê
-
Tại xã Ia Din (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), một số nông dân đã liên kết với nhau để trồng cà phê hữu cơ.
-
Chúng ta có thể thúc đẩy chức năng gan và kích thích giải độc bằng cách ăn bữa sáng từ những nguyên liệu dưới đây.
-
Nước mắm truyền thống Nam Ô (TP Đà Nẵng) được cô đặc thành bột mắm, sau đó rắc lên tách cà phê nóng tạo nên hương vị cực kỳ đặc trưng.
-
Chuối rất tốt cho cơ thể, nhưng ăn ngay sau khi ngủ dậy, lúc bụng đang đói liệu có tốt?
-
Tôi bước chậm trên đường, nghe rõ tiếng chân mình gõ nhịp. Ở hòn đảo này, dường như góc nào cũng đẹp. Với tôi, Côn Đảo là nơi ta thật sự được sống chậm để ngẫm ngợi.
-
Ngồi nhâm nhi cà phê bốc hơi thơm phức, phóng tầm mắt dõi theo dòng người, xe cộ tấp nập, nhìn hàng cây xanh lung linh in bóng xuống mặt hồ, một cảm xúc trào dâng lâng lâng khó tả trong những ngày ở Thủ đô Hà Nội.
-
Giá cà phê hôm nay (9/9) tại thị trường trong nước bất ngờ bật tăng 500 đồng/kg (gần chạm ngưỡng 49.000 đồng) so với ghi nhận vào hôm qua. Trên Sàn giao dịch London, giá cà phê Robusta đã tăng hơn 1,5% lên mức 2.269 USD/tấn hôm nay.
-
Ở nhiều nơi, cách thức phục vụ hoặc tiêu thụ cà phê của người địa phương mang đậm nét văn hóa và truyền thống phong phú. Vì vậy, tìm hiểu về văn hóa cà phê của một quốc gia dạy cho du khách về chính quốc gia đó.
-
Hoa Kỳ đã trở thành thị trường xuất khẩu tiềm năng lớn mà bất kỳ nước sản xuất cà phê nào cũng mong muốn thâm nhập...
-
Ở ...Ka có một điều lạ lùng so với những quán cà phê khác nở rộ nơi phố thị, chính là không hề có wifi. Tới nơi này, trong không gian xanh mướt và thơm mùi cà phê đặc sánh, hãy quên hết mọi câu chuyện “drama” của những người xa lạ, quên ưu phiền để kết nối với sự bình yên trong bạn qua những tách cà phê ngon.