Tiger Woods bị chấn thương nặng ở chân, đã phải nhập viện sau khi bị tai nạn xe hơi ở Rancho Palos Verdes, Los Angeles, vào sáng thứ Ba (giờ địa phương). Tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng tay golf này vẫn phải chịu phẫu thuật. Cựu Tổng thống Donald Trump và nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Tiger Woods đã gửi lời động viên.
Một đám đông đang tụ tập quanh hiện trường một vụ tai nạn xe hơi ở thị trấn Nahuala, phía tây Guatemala đã bị chiếc xe tải lao thẳng vào làm chết ít nhất 32 người và 9 người bị thương nặng.
Hai mươi người đã thiệt mạng khi một chiếc limousine chở mọi người đến một bữa tiệc bất ngờ đâm vào một chiếc xe đang đậu trên đường rồi lao vào một bãi đỗ xe ở tiểu bang New York của Mỹ.