Chủ đề nóng

Tài tử George Clooney bị cảnh sát Mỹ bắt

Chủ nhật, ngày 18/03/2012 06:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tài tử George Clooney bị cảnh sát bắt giữ vào sáng 16.3 do đã tham gia vào cuộc biểu tình phản đối Tổng thống Sudan gây ra tội ác chiến tranh.
Bình luận 0

Cuộc biểu tình diễn ra bên ngoài Đại sứ quán Sudan ở Washington, D.C, Mỹ, sáng sớm 16.3. Mặc dù các nhà chức trách trước đó đã cảnh báo nhóm người này tuy nhiên George Clooney và 17 người khác vẫn cố tình biểu tình phản đối những chính sách đối xử thiếu nhân đạo với người dân của chính phủ Sudan.

George Clooney và nhóm người đã bị cảnh sát bắt giữ. Nhưng sau đó vài giờ, George Clooney được thả khi nộp tiền bảo lãnh.

Quá bức xúc với chính sách thiếu nhân đạo của chính phủ Sudan, ngay sau cuộc biểu tình tài tử này chia sẻ trên Us: "Chúng tôi phản đối những hành động bạo lực của chính phủ Sudan đối với những người dân vô tội trên đất nước họ, cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Chúng tôi yêu cầu họ cho phép viện trợ nhân đạo vào Sudan trước khi xảy ra cuộc khủng hoảng nhân đạo lớn nhất trên thế giới".

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem