Tăng cường miễn dịch
-
Dây cóc kèn thuộc họ Fabaceae (Đậu), được sử dụng chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, trị ho, cầm máu, tiêu chảy, kiết lỵ,...
-
Cà rốt đen có hương vị độc đáo và cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn, dưới đây là những lợi ích đáng ngạc nhiên của cà rốt đen đối với sức khỏe của chúng ta.
-
Không chỉ làm dịu cổ họng, những thức uống ấm nóng còn là phương thuốc hoàn hảo cho ngày se lạnh. Dưới đây là những đồ uống có lợi cho sức khỏe thích hợp uống khi trời lạnh.
-
Thực phẩm theo mùa thường tươi hơn, ngon hơn và bổ dưỡng hơn thực phẩm trái mùa. Vào mùa đông lạnh giá, mọi người nên ăn những loại rau giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh tật.
-
Đúc rút kinh nghiệm từ hơn 40 năm làm việc trong ngành y, bác sĩ người Nhật Tadahiro Hotta đã nghĩ ra món canh giải độc, tăng cường miễn dịch.
-
Trước đây, loại rau này mọc dại ở các vùng đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, người dân thu dọn như cỏ dại, đâu ngờ nay lại trở thành thuốc quý có nhiều công dụng với sức khỏe.
-
Đây là loại thực phẩm quen thuộc thường dùng trong bữa ăn hàng ngày nhưng nhiều người không biết đã vô tình bỏ đi phần chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.
-
Ăn súp gừng tỏi, canh cà rốt gừng, súp khoai lang... có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giữ ấm cơ thể để chống lại các bệnh trong mùa đông.
-
Không chỉ mùa hè nắng nóng, trong những ngày đông hanh hao nhiều người vẫn ưa thích món giải khát dân dã từ quả chanh hoặc quất. Tuy nhiên không ít người băn khoăn uống nước quất hay nước chanh tốt hơn?
-
Thạch sữa chua Natty Collagen không chỉ mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời mà còn chứa đựng những lợi ích dinh dưỡng quý giá: Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch với 5 hương vị đa dạng từ trái cây thiên nhiên tươi mát, bổ sung “thần dược” Collagen giúp cho làn da trẻ trung, trắng mịn và đàn hồi.