Tăng đường huyết
-
Ai cũng nghĩ rau củ là thực phẩm tốt nhất cho đường huyết, thế nhưng 3 loại rau dưới đây lại khiến đường huyết tăng không kiểm soát.
-
Loại quả chua chát này là quả cóc có thành phần vitamin C nổi bật và giàu chất chống oxy hóa tự nhiên. Nhờ đó, cóc mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.
-
Nhiều người thường nghĩ rằng quả su su không thực sự tốt với tất cả mọi người vì chúng có mủ rất độc. Tuy nhiên, không phải vậy, nhựa của nó là một thành phần quả bình thường, cũng giống như nhựa của quả dưa chuột vậy.
-
Dưới đây là danh sách các loại rau củ làm tăng lượng đường trong máu nhanh hơn ăn thịt.
-
Hồng xiêm là loại trái cây nhiệt đới, chứa nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin A, C và các loại khoáng chất kali, natri, đồng, sắt tốt cho cơ thể.
-
Uống nước lá tía tô tươi có tác dụng gì là băn khoăn của không ít người, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
-
Nhiều người thường có thói quen ăn khoai lang vào bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang luộc?
-
Quả xoài xanh chỉ có chị em để ý bởi ham ăn vặt. Lá xoài xanh thì chả ai để ý mấy. Ấy nhưng, chế biến lá xoài non thành các món ăn ngon lại có ít nhất 6 công dụng phòng, chữa bệnh. Trái xoài xanh đem chế biến các món lạ miệng cũng có tới ít nhất 7 công dụng phòng, chữa bệnh...
-
Nhiều bà nội trợ vẫn có thói quen loại bỏ bì lợn trước khi chế biến các món ăn từ thịt lợn, nhưng theo các nhà khoa học, bì lợn lại là loại thần dược rất tốt cho da, xươn, gân, tóc.
-
Với người bệnh đái tháo đường, một chế độ ăn khoa học với những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu.