Chủ đề nóng

tầng lớp

 • Mặt trận phải nghe dân, hiểu dân hơn

  Mặt trận phải nghe dân, hiểu dân hơn

  “Đề cao sự đồng thuận, từ đó mới có đoàn kết thực sự. Nhưng muốn đồng thuận thì phải có dân chủ tốt…”- đây là những tâm tư của Chủ nhiệm Hội đồng Tư vấn dân tộc của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Lù Văn Que về giải pháp để Mặt trận có thể tập hợp, đoàn kết mọi tầng lớp nhân dân, một đòi hỏi được đặt ra trước thềm Đại  hội MTTQ Việt Nam khóa VIII sắp diễn ra.
 • Hội An (Quảng Nam): Cán bộ không nhận phong bì

  Hội An (Quảng Nam): Cán bộ không nhận phong bì

  Thành ủy Hội An vừa có thông báo tuyệt đối nghiêm cấm cán bộ công chức, viên chức nhận phong bì bồi dưỡng của các đơn vị doanh nghiệp có liên quan khi thực hiện nhiệm vụ công vụ
 • Bảo tàng Báo chí Việt Nam khánh thành giữa năm 2015

  Bảo tàng Báo chí Việt Nam khánh thành giữa năm 2015

  Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý bổ sung Bảo tàng Báo chí Việt Nam vào quy hoạch tổng thể hệ thống bảo tàng Việt Nam đến năm 2020. 
 • Vụ hiếp dâm tập thể 2 bé gái rồi treo xác lên cây: Bắt 3 anh em ruột

  Vụ hiếp dâm tập thể 2 bé gái rồi treo xác lên cây: Bắt 3 anh em ruột

  Truyền thông Ấn Độ ngày 2.6 cho biết, có ba người đàn ông là anh em ruột đã thừa nhận mình là thủ phạm hiếp dâm sau đó treo xác của hai thiếu nữ lên cây xoài, trong vụ việc ở bang Uttar Pradesh làm chấn động cả nước này.
 • Lạng Sơn: Phát động ủng hộ biên giới, hải đảo

  Lạng Sơn: Phát động ủng hộ biên giới, hải đảo

  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lạng Sơn vừa phát động ủng hộ Quỹ “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” trên địa bàn tỉnh, kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.
 • Hàn Quốc chuẩn bị cho việc thống nhất với Triều Tiên

  Hàn Quốc chuẩn bị cho việc thống nhất với Triều Tiên

  Ngày 25.2, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye tuyên bố sẽ thành lập một hội đồng cố vấn cho tổng thống để chuẩn bị cho việc thống nhất với Triều Tiên.
 • Tận mục quá trình nâng mông đau đớn bằng silicone

  Tận mục quá trình nâng mông đau đớn bằng silicone

  Cơ mông bị hoại tử, silicone vón cục... là hậu quả khiến những phụ nữ đã nâng mông bằng cách bơm silicone phải tìm tới bệnh viện để sửa chữa trong đau đớn.
 • Bình Định: Tăng 1,2 tỷ đồng vốn Quỹ HTND

  Bình Định: Tăng 1,2 tỷ đồng vốn Quỹ HTND

  Đó là mục tiêu Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) tỉnh phấn đấu trong năm 2014, nhằm đảm bảo mỗi năm tăng 20% vốn Quỹ HTND của các tỉnh, thành hội theo Nghị quyết Đại hội VI Hội NDVN.
 • Việt Nam sẽ có 30 triệu dân trung lưu vào năm 2020

  Việt Nam sẽ có 30 triệu dân trung lưu vào năm 2020

  Công ty Tư vấn Boston (BCG) vừa công bố khảo sát cho biết, tầng lớp trung lưu và giàu có tại Việt Nam và Myanmar sẽ gia tăng gấp đôi từ nay đến năm 2020.
 • Thi thiết kế Nhà trưng bày Hoàng Sa

  Thi thiết kế Nhà trưng bày Hoàng Sa

  Ngày 18.11, UBND huyện Hoàng Sa (Đà Nẵng) cho biết, đã chính thức đưa cuộc thi thiết kế kiến trúc công trình Nhà trưng bày Hoàng Sa ra cho mọi tầng lớp người dân tham gia, kể cả cá nhân, tổ chức nước ngoài.