Chủ đề nóng

“Táo Kinh Tế” Quang Thắng có 2 con gái xinh đẹp, kén Văn Toàn làm rể

LB Thứ bảy, ngày 03/04/2021 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Văn Toàn nhận được tình cảm lớn từ nghệ sĩ hài Quang Thắng. Một lần nữa “Táo Kinh Tế” khẳng định muốn nhận tiền đạo của HAGL làm con rể.
Bình luận 0

Ngày 3/4/2021, quán cà phê Ông Bầu do Văn Toàn làm chủ khai trương tại Hải Phòng. Trước Văn Toàn, có khá nhiều cầu thủ trong làng túc cầu Việt Nam chọn cà phê Ông Bầu để an tâm kinh tế, sống trọn với đam mê bóng đá như: Kiều Trinh, Đông Triều, Công Phượng,…

Buổi lễ khai trương quán cà phê của Văn Toàn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Quang Thắng. Tại đây, “Táo Kinh Tế” một lẫn nữa khẳng định muốn nhận tiền đạo của HAGL làm con rể.

“Táo Kinh Tế” Quang Thắng gả con gái cho Văn Toàn - Ảnh 1.

Văn Toàn khai trương quán cà phê tại Hải Phòng.

“Văn Toàn ở Hải Phòng hôm nay với mục đích khai trương quán cà phê. Quang Thắng xin hỏi xem ngoài chuyện đó ra còn vì mục đích gì nữa không? Quang Thắng và Văn Toàn dù gì cũng là người cùng quê Hải Dương. Giờ Thắng có hai cô con gái rất xinh đẹp, chưa nói tới việc có rất nhiều đất ở Hải Phòng. Văn Toàn kiểu gì cũng phải làm con rể”, nghệ sĩ sinh năm 1968 chia sẻ trong buổi lễ khai trương.

Đáp lại tình cảm của Quang Thắng, Văn Toàn tỏ ra ngượng ngùng: “Chú Thắng từng gặp Toàn ở Gia Lai trước đây và cũng đã nói về vấn đề này rồi. Chú có ý mời mình làm rể Hải Phòng”

Trong khi đó ông Nguyễn Văn Tạo, bố Văn Toàn tỏ ra tự hào: “Anh Quang Thắng nói vậy chứ cũng phải tùy duyên. Được thì cũng là cái tốt”

“Táo Kinh Tế” Quang Thắng gả con gái cho Văn Toàn - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quang Thắng có mặt để chia vui cùng Văn Toàn.

Nói thêm về quyết định chọn cà phê Ông Bầu để làm nghề tay trái: “Trước đó, Toàn và các đồng đội đã được chú Đức, chú Hải, chú Thắng tặng cho quán cà phê flagship Ông Bầu nên cũng học được không ít kinh nghiệm kinh doanh và quản lý. Vốn yêu thích kinh doanh cộng với các kinh nghiệm tích lũy được nên Toàn quyết định thử sức khởi nghiệp mở quán cà phê Ông Bầu tại Hải Phòng”.

Trong 1 năm qua quán cà phê Ông Bầu đã trở thành cái tên quen thuộc với những tín đồ đam mê cà phê thật và những người hâm mộ trái bóng tròn. Ngay sau khi xuất hiện quá cà phê này đã thu hút lượng khách lớn đến thưởng thức, thư giãn và trải nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem