Chủ đề nóng

Tây Ninh - Quảng Ngãi: Tiệc bàn thắng

Thứ bảy, ngày 18/09/2010 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Việc chủ nhà Long An có đủ ba điểm trong ngày ra quân ở bảng A như tiếp thêm động lực thi đấu cho Tây Ninh - Quảng Ngãi trong trận đấu sau đó.
Bình luận 0

Chủ động chơi tấn công ngay sau hồi còi khai cuộc, Tây Ninh sớm cụ thể hóa ưu thế bằng bàn thắng của Văn Công phút thứ sáu. Trận đấu được đưa trở lại vạch xuất phát phút 19 khi Thái Bình có cơ hội đối mặt, hạ thủ môn Hoàng Dụ.

Khoảng thời gian còn lại, tầm hoạt động rộng, tốc độ tuyệt vời của "người không phổi" Văn Dảnh cùng vai trò của tiền vệ "nhạc trưởng" Trọng Hữu giúp lối chơi tấn công của Tây Ninh trở nên sinh động hơn.

Tài năng của thủ môn Ngọc Nguyên chỉ có thể giúp anh chiến thắng Văn Dảnh trong tình huống một chọi một ngay sau giờ nghỉ, chứ không thể ngăn Văn Công hoàn thành cú đúp phút 47. Đó là tình huống mà Văn Công tận dụng triệt để sai lầm phá bóng hụt của hậu vệ đối phương để xâm nhập vòng cấm, nâng tỷ số lên 2-1 cho Tây Ninh.

Ở vào thế không còn gì để mất, Quảng Ngãi dốc vốn tấn công và cuối cùng những nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng. Cú sút xa của Thành Trung từ khoảng cách gần 30m phút 68 gỡ hòa 2-2, giữ lại một điểm cho Quảng Ngãi xứng đáng được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất giải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem