Chủ đề nóng

Tết Kỷ Hợi sắp đến, 4 con giáp này chờ đợi bùng nổ, tài lộc trĩu tay

Thứ bảy, ngày 26/01/2019 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm Kỷ Hợi là thời điểm những con giáp này nắm bắt được cơ hội trong tay, vận dụng năng lực, gặt hái tài lộc về tay
Bình luận 0

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý vốn trời sinh là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, rất được lòng mọi người. Họ khá tinh tế trong đối nhân xử thế và thường là người không thích khoa trương, hay giấu đi những cảm xúc thực sự.

Theo tử vi, bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý sẽ cực kỳ vượng đường tài vận. Vận trình của họ đặc biệt vượng về tài lộc. 

Thông minh nhanh nhẹn song họ cũng rất biết kín tiếng trong làm ăn. Năm Kỷ Hợi sẽ là thời điểm rất tốt cho tuổi Tý nắm bắt cơ hội để biến thành thắng lợi cho mình. 

Tuổi Tý trước thành công không đắc ý mà cũng không nản lòng trước thất bại. Bản mệnh hãy an tâm mà phát huy năng lực của mình. Với tài trí của mình, đầu năm nay, tài lộc sớm muộn gì cũng sẽ ùn ùn tới nhà tuổi Tý. 

2. Tuổi Mùi

Con giáp này vốn trời sinh chăm chỉ, cần cù. Họ là người thích tiền và cũng rất chăm chỉ để có thể tạo ra tiền. Theo tử vi, từ sau Tết Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mùi có nguồn tài lộc vô tận, không ngừng chảy vào túi.

Trong 6 tháng đầu năm, cơ hội kiếm tiền đến với bản mệnh nhiều không kể xiết. Hơn nữa, bản mệnh lại là người ít khi để cơ hội lọt qua tay. 

Bằng tài trí của mình, con giáp này nhanh chóng nắm bắt được cơ hội trời cho, vận dụng mọi khả năng để có thể phát huy hết sức mình, có được tài lộc về tay. 

Sự chăm chỉ, khéo léo của tuổi Mùi cộng thêm may mắn từ Thần Tài chiếu mệnh, tiền bạc sẽ cứ thế theo nhau đổ vào túi con giáp này. 

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần tính tình thường cao ngạo. Họ là những người không chấp nhận cuộc sống tầm thường, đa phần có năng lực làm việc cực tốt, có tài lãnh đạo, có sự quyết đoán mà không phải ai cũng có.

Đa số người tuổi Dần biết đặt mục tiêu hợp lý. Họ biết mình là ai và có thể làm được gì, đặt ra mục tiêu hợp lý để có thể nỗ lực để đạt được. Với họ, vận mệnh của mình nằm trong tay mình, bản thân sẽ là người làm chủ cuộc sống. 

Tử vi học cho biết, thời gian qua tuổi Dần gặp không ít khó khăn, trắc trở, tuy nhiên sắp tới mọi thứ sẽ thay đổi bất ngờ. Bước sang đầu năm 2019, tuổi Dần được Thần Tài che chở nên con đường tài lộc rộng mở thênh thang.

Đặc biệt trong thời gian này, bản mệnh rất vượng vận quý nhân. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, lại thêm bản thân có năng lực tốt, tuổi Dần sẽ rất may mắn trong chuyện kiếm tiền. 

Dù bản mệnh là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, tuổi Dần cũng đều có cơ hội được thăng chức tăng lương. Nhìn chung năm Kỷ Hợi tuổi Dần sung túc, đủ đầy nhờ chính khả năng của bản thân. 

4. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hiền lành chất phác, họ không ngại khó khăn và luôn kiên định với những gì mình đã chọn. Con giáp này thường khá vất vả khi còn trẻ song bước sang năm 2019, nhờ được Thần Tài chiếu mệnh nên vận trình thuận lợi hơn. 

Nhiều người nghĩ rằng tuổi Sửu chậm chạp song họ là những người rất bình tĩnh, bản lĩnh trước mọi biến cố. Khó khăn, trở ngại hiếm khi có thể khiến con giáp này nản lòng bỏ cuộc.

Bỏ ra không ít công sức, cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc, tới năm Kỷ Hợi 2019, thành quả đem về cho tuổi Sửu sẽ không hề nhỏ. 

Tuổi Sửu hãy kiên định với con đường mình đã chọn. Tất cả những nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi (Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem