Chủ đề nóng

thán phục

 • Ông lão "phù phép" xe cà tàng thành... "siêu xe"

  Ông lão "phù phép" xe cà tàng thành... "siêu xe"

  Đời lão có một niềm vui duy nhất là sáng tạo và làm việc. Những gì bàn tay lão tạo ra đều hữu dụng và vận hành rất “ngon lành”. Nhiều lúc, “lão gàn” còn tự hào rằng, một số ô tô của các hãng sản xuất cũng ngang tầm với “xế hộp” lão chế.
 • Ai ngăn được “tia chớp” Usain Bolt?

  Ai ngăn được “tia chớp” Usain Bolt?

  (Dân Việt) - Chỉ đến Olympic 2008, sự thống trị của người Mỹ mới bị lật đổ bởi một cái tên đến từ Jamaica: Usain Bolt - VĐV có biệt danh “tia chớp” đã làm thế giới phải ngả mũ thán phục
 • Clip "biến hóa" của cậu bé gốc Việt khiến Beyonce chào thua

  Clip "biến hóa" của cậu bé gốc Việt khiến Beyonce chào thua

  Dân Việt - Trên website của mình, Beyonce không giấu được sự thán phục dành cho cậu bé Ton Do Nguyen - người đã tạo ra clip đặc sắc “nhại” MV "Countdown": “Tôi nghĩ là cậu bé này làm video còn hay hơn cả tôi”.
 • Cậu bé gốc Việt khiến Beyonce Knowles thán phục

  Cậu bé gốc Việt khiến Beyonce Knowles thán phục

  Một cậu bé gốc Việt tên Ton Do Nguyen đã thực hiện một đoạn clip nhái theo MV "Countdown" khiến chủ nhân của video này là Beyonce cũng phải ngả mũ chào thua.
 • Ngắm tình nhân mới của Balotelli

  Ngắm tình nhân mới của Balotelli

  Dân Việt – Không sở hữu khuôn mặt điển trai nhưng tiền đạo Mario Balotelli luôn khiến các cầu thủ khác phải thán phục về khả năng “sát gái”.
 • Ông lão 91 tuổi dùng răng... kéo xe đi trên phố

  Ông lão 91 tuổi dùng răng... kéo xe đi trên phố

  Dân Việt - Ông lão Mike Greenstein, 91 tuổi, được mệnh danh Nguyên tử Hùng mạnh. Nhân ngày Quốc khánh Mỹ 4.7, ông biểu diễn màn kéo xe tải bằng răng trên phố 48, New York, Mỹ.
 • Châu Âu ngả mũ thán phục chức vô địch của Tây Ban Nha

  Châu Âu ngả mũ thán phục chức vô địch của Tây Ban Nha

  Dân Việt - Tây Ban Nha đã đè bẹp Italia trong trận chung kết với tỷ số 4-0 để trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch. Vậy cả châu Âu nói gì về chiến tích của thầy trò Vicente del Bosque?
 • VĐV liều lĩnh lao xuống thác nước cao 21m

  VĐV liều lĩnh lao xuống thác nước cao 21m

  Dân Việt - VĐV chèo thuyền người Mỹ Evan Garcia khiến nhiều người thót tim với màn trình diễn chèo thuyền nhựa lao xuống thác Outlet cao 21m tại bang Washington, Mỹ.
 • Thiếu úy công an nhảy cầu Sài Gòn bắt cướp

  Thiếu úy công an nhảy cầu Sài Gòn bắt cướp

  Hàng nghìn người dân qua cầu Sài Gòn đúng thời điểm tan tầm đã vô cùng thán phục khi chứng kiến cảnh một thanh niên mặc sắc phục công an lao xuống dòng nước xoáy quyết bắt tội phạm.
 • Ngả mũ thán phục xem thí sinh Got Talent 'làm xiếc' pha rượu

  Ngả mũ thán phục xem thí sinh Got Talent 'làm xiếc' pha rượu

  Dân Việt - Một chàng trai người Ukraine đã gây sốt trong chương trình Got Talent của nước này khi thể hiện tiết mục pha chế rượu điêu luyện và cực chuyên nghiệp khiến nhiều khán giả ngỡ anh ta là diễn viên xiếc.