Chủ đề nóng

Thanh Hóa biểu dương, tôn vinh cho các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 32

Hữu Dụng Thứ năm, ngày 25/05/2023 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25/5, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ biểu dương, tôn vinh và trao thưởng cho các VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32, năm 2023.
Bình luận 0

Các VĐV Thanh Hóa giành 7 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ tại SEA Games 32

Theo đó, tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tỉnh Thanh Hóa có 4 HLV, 20 VĐV tham gia Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu 14 bộ môn tại Đại hội. Các VĐV Thanh Hóa đã giành được thành tích xuất sắc với 7 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ.

Thanh Hóa biểu dương, tôn vinh cho các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 32 - Ảnh 1.

Ông Đỗ Trọng Hưng - Bí thư Tỉnh ủy và ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV.

Trong đó, VĐV Cao Thị Duyên ở môn lặn đạt thành tích 3 HCV, 2 HCB, phá 2 kỷ lục SEA Games. VĐV Hoàng Thị Tình ở bộ môn judo giành HCV ở ba kỳ SEA Games liên tiếp. Các VĐV Lê Thị Hiền (bộ môn vovinam), Đặng Thị Linh (bộ môn vật) giành HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp.

Bên cạnh đó là nỗ lực và sự cố gắng của các VĐV Trương Văn Tuấn (vovinam), Nguyễn Thị Hường (taekwondo), Nguyễn Hồng Quân (Kun Khmer) với thành tích giành HCB; các VĐV bộ môn Pencak Silat với 3 HCĐ của các võ sĩ Vũ Văn Kiên, Phạm Tuấn Anh, Nguyễn Thế Vũ. Các VĐV Lường Thị Dung ở môn Arnis và Nguyễn Thái Sơn ở môn bóng đá nam giành HCĐ.

Thanh Hóa biểu dương, tôn vinh cho các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 32 - Ảnh 2.

Các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 32 của Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh.

4 HLV của tỉnh Thanh Hóa gồm Phạm Tuấn Anh (lặn), Nguyễn Văn Hùng (pencak silat), Trần Văn Sỹ (điền kinh) và Phạm Hữu Châu (kun botakor) cũng đã có những đóng góp đáng kể cho thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.

Qua đó, các VĐV và HLV tỉnh Thanh Hóa đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam tại kỳ Đại hội lần này, khẳng định vị thế của thể thao Thanh Hóa trong nền thể thao nước nhà.

Thanh Hóa biểu dương, tôn vinh cho các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 32 - Ảnh 3.

Ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các VĐV đã giành được; đồng thời khẳng định, thành tích mà thể thao Thanh Hóa giành được hôm nay chính là biểu hiện sinh động của tinh thần "Chiến thắng khó khăn - Chiến thắng chính mình". Chiến thắng đó có giá trị truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem