Chủ đề nóng

Thành viên Hội Tam Hoàng đeo khẩu trang hành hung nam sinh giữa trung tâm mua sắm

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ sáu, ngày 29/05/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nam sinh 15 tuổi đã bị các thành viên Hội Tam Hoàng đánh hội đồng đến bất tỉnh bằng bình chữa cháy trong một trung tâm trò chơi điện tử ở Hong Kong.
Bình luận 0

5 người đánh hội đồng một thiếu niên 15 tuổi.

Theo SCMP, cảnh sát Hong Kong đã mở cuộc truy lùng trên phạm vi toàn thành phố để bắt 5 nghi phạm.

Đoạn video ghi lại cảnh nam sinh bị tấn công được lan truyền rộng rãi hôm 27.5. Cảnh sát cho biết nam sinh bị tấn công ở khu trò chơi trong trung tâm mua sắm Golden Era Plaza ở đường Sai Yee, trước 10 giờ đêm ngày 16.5.

Video do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh nam sinh nằm dưới sàn nhà, tay cố gắng che đầu khi bị 5 người đeo khẩu trang tấn công.

Một trong những kẻ tấn công, mặc áo phông trắng và quần soóc, đã đánh đập nạn nhân bằng một biển cảnh báo sàn nhà ướt. Những người khác liên tục đá vào người thiếu niên 15 tuổi.

Sau khi biển cảnh báo bằng nhựa bị vỡ, một người sau đó dùng bình cứu hỏa liên tục tấn công nạn nhân đến bất tỉnh.

Những kẻ tấn công chỉ dừng lại khi thấy nhân viên trung tâm mua sắm xuất hiện. Các nghi phạm bỏ trốn trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Nạn nhân bị bất tỉnh khi các nhân viên cứu hộ có mặt. Tại bệnh viện Queen Elizabeth, các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị thương ở đầu và tay. Tình trạng hiện vẫn đang hết sức nguy kịch.

Một nghi phạm dùng bình cứu hỏa đánh nạn nhân đến bất tỉnh.

Cảnh sát xác định vụ tấn công liên quan đến mâu thuẫn giữa nạn nhân và một trong số những kẻ tấn công, vì quan hệ tình cảm với một thiếu nữ.

“Chúng tôi phát hiện những kẻ tấn công là thành viên băng đảng Hòa Thắng Hòa”, phát ngôn viên thành phố nói. “Cảnh sát vẫn đang truy tìm các nghi phạm”.

Hòa Thắng Hòa là một trong những băng đảng lâu đời nhất thuộc Hội Tam Hoàng, bên cạnh các băng đảng Tân Nghĩa An, 14K và Hòa Hợp Đào. Đây được coi là “Tứ đại hắc bang” chuyên hoạt động ở Hong Kong của Hội Tam Hoàng.

Các sỹ quan ở đồn cảnh sát Mong Kok, chuyên điều tra các vụ án liên quan đến Hội Tam Hoàng, hiện đang thụ lý vụ việc. Hiện chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem