Thì là
-
Thì là (còn gọi là thìa là) là loại rau thơm quen thuộc trong ẩm thực Việt. Nhưng ít ai biết rằng, loại rau dân dã này lại là một "thần dược" được y học cổ truyền sử dụng từ hàng nghìn năm trước
-
Thì là vốn là một loại thảo mộc thơm có nguồn gốc từ các nước giáp bờ biển Địa Trung Hải. Hương vị của thì là cũng thơm như của hồi hoặc cam thảo. Lá, thân và củ của cây thì là đều có thể ăn được.
-
Các chất chống ung thư hiệu quả có thể được sản xuất từ các phân tử được tìm thấy trong rau mùi tây và thì là - 2 loại rau thơm chúng ta vẫn ăn hằng ngày, Sputnik News dẫn một nghiên cứu mới tiết lộ.
-
Mùi hôi miệng do sự phân hủy protein của các vi sinh vật ở miệng như thức ăn sót lại trong miệng, kẽ răng, nhiễm trùng nướu, sâu răng, viêm nướu, lợi