Chủ đề nóng

Thích thú xem thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa bài hát "Bụi phấn"

Hà My Thứ hai, ngày 18/11/2019 06:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thầy Lê Bá Khánh Trình múa minh họa cho học sinh hát bài "Bụi phấn" khiến giáo viên, học sinh và dân mạng thích thú.
Bình luận 0

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip thầy giáo Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa tại một lớp học khiến cho nhiều giáo viên, học sinh và cư dân mạng thích thú.

Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa khi học sinh hát "Bụi phấn".

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể học trò trong lớp thầy giảng dạy đã cùng nhau hát ca khúc "Bụi phấn" để dành tặng thầy giáo kính yêu, thầy Khánh Trình đã cùng múa những động tác phụ họa cho bài hát, thầy - trò cũng nhau tạo nên không khí vô cùng vui vẻ trong lớp học. Clip được quay lại bởi học sinh lớp 11 chuyên Toán của Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM).

=> Clip thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa bài hát "Bụi phấn":

Năm 1979 ở London - thủ đô nước Anh, Lê Bá Khánh Trình là một trong 5 học sinh Việt Nam được chọn tham gia Olympic Toán quốc tế. Lê Bá Khánh Trình xuất sắc đoạt Huy chương Vàng với số điểm tuyệt đối 40/40, đồng thời đoạt giải đặc biệt về lời giải độc đáo. Hơn 40 kỳ thi Olympic toán quốc tế trôi qua, giải đặc biệt dành cho bài thi có lời giải đẹp vẫn chỉ có một lần được trao cho Lê Bá Khánh Trình và chưa có học sinh nào của Việt Nam nhận được giải thưởng tương tự. 

Thầy giáo Lê Bá Khánh Trình.

Hiện tại, "chàng trai năm nào" Lê Bá Khánh Trình đang thực hiện công tác nghiên cứu và giảng dạy bộ môn Toán tại Khoa Toán - Tin học - ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem