Chủ đề nóng

Thiếu ga lăng với trợ lý nữ, HLV Solskjaer bị CĐV M.U chế giễu

Minh Tú Thứ năm, ngày 01/10/2020 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều CĐV M.U đã lên tiếng chỉ trích HLV Ole Solskjaer vì hành động vô tâm của ông với một trợ lý nữ.
Bình luận 0

Không rõ vô tình hay cố ý nhưng HLV Ole Solskjaer vẫn tươi cười trả lời phỏng vấn trong khi người trợ lý che ô cho ông bị ướt đẫm. Sự vô tâm của Solsa càng bị lên án khi trợ lý đó là một phụ nữ.

Solskjaer tươi cười phỏng vấn khi được che ô

Solskjaer tươi cười phỏng vấn khi được che ô

Dù M.U đã giành chiến thắng 3-0 trên sân của Brighton ở vòng 4 Carabao Cup, nhưng HLV Solskjaer vẫn bị nhiều CĐV Quỷ đỏ chế nhạo trên Twitter. Một số người còn trù ẻo M.U thua Brighton vì hành động thiếu ga lăng của Solsa với một phũ nữ.

Tài khoản Mike Bolger chế giễu: "Hình như cánh tay của Solskjaer đã gặp chấn thương nặng đến mức không thể cầm ô. Hy vọng cánh tay của ông ấy sớm khỏe lại".

Bạn Paul Cox thì bình luận hài hước: "Bạn không thể tự mình cầm ô, bạn không thể giữ vị trí dẫn đầu".

Một CĐV nữ có tên Chez Woods viết: "Thật tội nghiệp cho bạn nữ. Bạn ấy nhỏ bé và gần như không thể với tới khi che ô cho Solskjaer".

Bạn Tom Philips nói: "Đáng lẽ phải có nhiều người hơn che ô cho Solskjaer chứ. Thế kia thì ông ý vẫn có thể bị ướt".

Có lẽ khi đọc được những bình luận này trên mạng xã hội, HLV Ole Solskjaer sẽ phải xấu hổ và rút kinh nghiệm khi gặp trường hợp tương tự ở những lần sau. May mắn rằng M.U đã đại thắng Brighton, nếu không, Solsa sẽ phải nhận đủ "gạch đá".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem