Chủ đề nóng

Thiếu niên 16 tuổi chơi trội lái trực thăng đi học cho giống James Bond

Phương Đăng (theo DLM) Thứ bảy, ngày 09/07/2016 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cậu thiếu niên Alex Lambert, 16 tuổi tự hào cho biết, cậu cảm thấy mình giống như James Bond - nhân vật chính trong siêu phẩm Điệp viên 007 khi tự lái một chiếc trực thăng đến trường trước sự thán phục và ngưỡng mộ của các bạn học.
Bình luận 0

Cậu thiếu niên 16 tuổi người Anh đã gây ấn tượng đặc biệt khi tự lái trực thăng đến trường.

Theo Daily Mail, Alex , học ở trường Hungerhill  ở Doncaster, South Yorkshire, nước Anh đã học lái trực thăng 2 năm. Trong sự kiện khiêu vũ diễn ra ở trường, Alex nảy ra ý định xuất hiện bất ngờ, đầy ấn tượng từ trên không bằng máy bay.

Do đó, cậu đã thuê một chiếc trực thăng Robinson R22 và tự lái đến trường. Chia sẻ cảm xúc của mình, Alex tự hào nói, cậu cảm thấy mình giống như nhân vật James Bond trứ danh trong siêu phẩm Điệp viên 007.

"Đó là cách xuất hiện tuyệt vời. Tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn và chỉ trỏ về phía chúng tôi khi chúng tôi hạ cánh. Tôi cho rằng, tính đến nay, đây là lần thực hành bay tuyệt nhất của mình", Alex chia sẻ.

Cậu thiếu niên Alex Lambert, 16 tuổi

Cậu thiếu niên còn chia sẻ, để hiện thực hóa kế hoạch lái trực thăng đến trường, cậu đã phải tìm hiểu kỹ về vấn đề thời tiết và rất may, mọi chuyện đều thuận lợi. Alex, người mong lấy được bằng phi công thương mại vào năm 18 tuổi, đã giữ bí mật về chuyến bay đến phút chót vì sợ thời tiết xấu có thể phá hỏng kế hoạch của mình.

Alex và các bạn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng với trực thăng.

Sau khi trực thăng hạ cánh trước sự ngỡ ngàng của cả trường, nhóm bạn thân của Alex ùa ra và họ cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm với chiếc trực thăng. Theo Daily Mail, giá thuê trực thăng rơi vào khoảng 300 bảng Anh (gần 9 triệu đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem