Thịt bò kobe
-
Đây là giống lợn được đánh giá là có hương vị ngon nhất thế giới trong số tất cả các giống lợn đang tồn tại hiện nay. Một điều vô cùng thú vị nữa về giống lợn này, đó chính là chúng có bộ lông nhìn y như loài cừu.
-
Trứng cá muối chỉ là một trong nhiều món ngon tinh tế mà mọi người sẽ phải trả hàng ngàn đô la Mỹ để thưởng thức.
-
Không có chữ số nào bị viết thừa đâu. Bạn phải chờ… 30 năm đấy.
-
Giữa mây trời non nước đại ngàn, thiên nhiên đã ban tặng cho dòng Sê San nhiều loài cá, trong đó cá sọc dưa có hương vị đặc biệt thơm ngon.
-
Mỗi lần mổ bò lai Wagyu, cửa hàng trước cổng Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì (Hà Nội) lại tấp nập khách mua thịt. Ông Tăng Xuân Lưu – Giám đốc Trung tâm cho biết, thịt bò Wagyu nuôi tại Ba Vì không quá đắt như bò Kobe nhập ngoại, nhưng ai đã ăn một lần là mê ngay.
-
Thịt bò Kobe là loại thực phẩm thuộc hàng cao cấp mang danh “đắt xắt ra miếng” trong giới sành ăn. Thơm lừng, mềm mại, tan chảy là những từ thường được các thực khách miêu tả về loại thịt này.
-
Một cửa hàng bán thịt ở Takasago, Nhật Bản được cho là đã chế biến món bánh croquettes bò Kobe ngon đến nỗi mọi người sẵn sàng đợi hàng năm...
-
Năm 2020 và 2021 mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nhưng kim ngạch xuất khẩu hàng nông lâm hải sản của Nhật Bản vẫn tăng. Riêng năm 2020 đạt 922,3 tỷ yên cao nhất trong vòng 8 năm qua, tăng hơn 2 lần so với năm 2012.
-
Phải chi tới hàng chục triệu đồng để được thưởng thức loại thịt bò đắt nhất thế giới này không phải ai cũng dám "bạo tay".
-
Tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) có một nhà hàng và qua đôi bàn tay điêu luyện của các đầu bếp đã thiết kế món ăn theo cách thượng lưu, đó là thịt bò Kobe dát vàng và cá bơn vàng Hàn Quốc…