Chủ đề nóng

Thọc tay vào họng cá sấu, lãnh cú đớp, lắc kinh hoàng

Huy Phong (Theo Mirror) Thứ ba, ngày 31/07/2018 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con cá sấu khổng lồ bất ngờ cắn tay người huấn luyện, sau khi ông đưa tay vào họng con vật đáng sợ trước sự chứng kiến của khán giả ở Thái Lan.
Bình luận 0

Người huấn luyện tên Tao, 45 tuổi, đã thực hiện màn trình diễn mạo hiểm với cá sấu khổng lồ trong vườn thú Phokkathara ở Chiang Rai, miền bắc Thái Lan.

Trước sự chứng kiến của khoảng 100 khán giả, Tao đã yêu cầu người dẫn chương trình dừng âm nhạc và từ từ đưa tay vào miệng con cá sấu, rồi thọc tay sâu vào họng con vật khổng lồ.

Con cá sấu bất ngờ ngậm miệng lại và nghiến chặt răng vào cánh tay người huấn luyện, rồi lắc mạnh sang hai bên.

Ông Tao kêu lên vì đau đớn, trước khi tự giải thoát khỏi con cá sấu và lùi lại phía sau với cánh tay dính đầy máu.

Dong Wittawat, chủ sở hữu của vườn thú Phokkathara, cho biết người huấn luyện bị cá sấu cắn đã được điều trị ngay tại chỗ.

“Tình trạng sức khỏe của người huấn luyện vẫn ổn định. Ông đã được băng bó vết thương tại vườn thú. Ông ấy yêu quý cá sấu và sẽ tiếp tục làm việc trở lại trong 2 tuần tới”, ông Wittawat nói.

Thò tay vào mồm cá sấu, rút ra đã gãy làm đôi

Biểu diễn cùng cá sấu ở Thái Lan rất phổ biến nhưng nhiều lúc loài bò sát nguy hiểm này không nhận ra đâu là huấn luyện...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem