Chủ đề nóng

Thu Minh tung poster MV mới, dân mạng lập tức hỏi xoáy: “Đạo ý tưởng hay lấy cảm hứng?”

Minh Châu Thứ sáu, ngày 27/12/2019 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điểm trùng hợp giữa poster MV mới của Thu Minh và poster phim điện ảnh Hàn Quốc “Ký sinh trùng” trở thành chủ đề mới để dân mạng bàn tán.
Bình luận 0

Tối 26/12, Thu Minh tung poster MV mới mang tên “Love you in silence”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ kể từ sau thành công của “Diva”. Poster MV “Love you in silence” có ba nhân vật với ba biểu cảm khác nhau, hứa hẹn mang đến một MV ngập tràn drama.

Điều đáng chú ý, trong poster, cả ba nhân vật đều bị che miệng bởi những đường gạch màu đen. Điểm này kết hợp cùng tên ca khúc mới của Thu Minh khiến công chúng cho rằng thông điệp nữ ca sĩ muốn truyền tải trong sản phẩm âm nhạc mới là sự im lặng trong tình yêu.

Poster MV "Love you in silence" của Thu Minh.

Việc sử dụng những đường gạch màu đen trong poster MV mới của Thu Minh khiến mọi người liên tưởng đến poster một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc từng gây “bão” hồi đầu tháng 6/2019 – “Ký sinh trùng”. Điểm khác là trong poster phim “Ký sinh trùng”, những đường gạch được đặt ở vị trí mắt của các nhân vật.

Điểm trùng hợp này khiến khán giả không khỏi bài tán: “Thu Minh mượn ý tưởng hay đạo ý tưởng đây?”, “Gạch gạch này giống poster phim Ký sinh trùng nhỉ”, “Hứa hẹn đây là cả một bầu trời drama mà sao trông giống poster Ký sinh trùng ghê”, “Ăn cắp ý tưởng hay như nào?”, “Không đạo nhé! Lấy cảm hứng từ poster Ký sinh trùng thôi haha”, “Có khi nào cả poster và nội dung lấy cảm hứng từ Ký sinh trùng không nhỉ? Như thế thì lắm chuyện để nói và đáng để chờ đợi”…

Poster phim "Ký sinh trùng".

“Ký sinh trùng” là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc kể về cuộc sống của một tài xế đã thất nghiệp cùng gia đình trong một căn hầm cũ kỹ, kiếm sống qua ngày bằng công việc gấp hộp bánh pizza. Cậu con trai vô tình được giới thiệu công việc làm gia sư môn tiếng Anh cho một nữ sinh con nhà giàu. Từ đó, chàng trai này lần lượt xây dựng kế hoạch để đưa những người thân vào làm việc tại gia đình này. Từ đó, hàng loạt những tình huống ngang trái xảy ra.

Thu Minh trong liveshow "I am diva – Premier showcase 2019" hồi tháng 6/2019.

Sản phẩm âm nhạc mới của Thu Minh – MV “Love you in silence” sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 28/12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem