Chủ đề nóng

Thủ tướng kỷ luật Thứ trưởng Bộ TTTT Phạm Hồng Hải

P.V Thứ hai, ngày 10/09/2018 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải.
Bình luận 0

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải. Ảnh: Infonet

Chiều nay (10.9), tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách với ông Phạm Hồng Hải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do có vi phạm, khuyết điểm trong công tác, đã bị kỷ luật về Đảng tại quyết định số 783 ngày 3.7.2018 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Phạm Hồng Hải, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011-2016 và 2016-2021. Ông đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, quản lý, kiểm tra, giám sát, để Tổng công ty Mobifone vi phạm nghiêm trọng trong thực hiện Dự án mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu AVG; trực tiếp ký một số văn bản liên quan đến Dự án có nội dung trái quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem