Chủ đề nóng

thực địa

 • Hải Thượng Lãn Ông khiến thầy thuốc Trung Hoa tâm phục khẩu phục thế nào?

  Hải Thượng Lãn Ông khiến thầy thuốc Trung Hoa tâm phục khẩu phục thế nào?

  Trong Y dương án, Lãn Ông đã kể lại câu chuyện ông hai lần phải luận tranh với một viên thầy thuốc người Trung Quốc để đập tan luận điệu bệnh nặng không chữa nổi của người này, khiến ông ta phải tâm phục khẩu phục.
 • Thực thi Luật Tài nguyên nước: Bắt đầu từ thực địa, không phải trên giấy tờ

  Thực thi Luật Tài nguyên nước: Bắt đầu từ thực địa, không phải trên giấy tờ

  Báo cáo tại cuộc họp về nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và những năm tiếp theo, ông Hoàng Văn Bảy - Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) - đề xuất các nội dung sau: Hoàn thành việc đánh giá, tổng kết việc thi hành Luật Tài nguyên nước năm 2012, đề xuất những nội dung cần sửa đổi, bổ sung luật, dự kiến hoàn thành vào năm 2020.
 • Các công ty nông, lâm nghiệp quốc doanh: Sống lay lắt do chậm đổi mới

  Các công ty nông, lâm nghiệp quốc doanh: Sống lay lắt do chậm đổi mới

  Lương công nhân nông lâm trường (NLT) quốc doanh có nơi chỉ 1 triệu đồng/tháng. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cho biết như vậy tại Hội nghị triển khai Nghị quyết số 30 của Bộ Chính trị về sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty NLN, do Văn phòng Chính phủ tổ chức ngày 15.7.
 • Hà Nội: Công bố kết quả thanh tra, kiểm tra đất nông nghiệp vào ngày 1.8

  Hà Nội: Công bố kết quả thanh tra, kiểm tra đất nông nghiệp vào ngày 1.8

  Ngày 10.7, khi trả lời tái chất vấn về tình hình thực hiện kết luận của chủ tọa kỳ họp tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Đông, Giám đốc Sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội cho biết đã thực hiện xong công tác thanh tra, kiểm tra đất nông nghiệp trên địa bàn Thủ đô.
 • Sư đoàn 315 chuẩn bị tốt công tác diễn tập PN-14

  Sư đoàn 315 chuẩn bị tốt công tác diễn tập PN-14

  Tư lệnh Quân khu 5 vừa quán triệt nhiệm vụ diễn tập “PN-14” cho Sư đoàn 315 (sẽ diễn ra cuối tháng 5, đầu tháng 6.2014). Đây là cuộc diễn tập chỉ huy cơ quan, 1 bên 2 cấp ngoài thực địa, có một phần thực binh, hiệp đồng với các đơn vị binh chủng tham gia bắn đạn thật.
 • Trung Quốc đưa thêm tàu, tiếp tục va tàu Việt Nam

  Trung Quốc đưa thêm tàu, tiếp tục va tàu Việt Nam

  Ngày 9.5, nguồn tin riêng của Dân Việt từ thực địa cho biết, đã có 83 tàu Trung Quốc các loại, trong đó có tàu chiến, quần thảo xung quanh vị trí đặt giàn khoan HD 981, thuộc chủ quyền Việt Nam.
 • Nhận định

  Nhận định

  Phàm ở đời, hành động nào cũng phải nghĩ, sau đó đưa ra nhận định rồi đi đến kết luận. Đó là quy luật tự nhiên.
 • Thảo dược tuyệt vời cho chàng thêm "ham muốn"

  Thảo dược tuyệt vời cho chàng thêm "ham muốn"

  Với nam giới, thảo dược làm tăng khả năng giao hợp, tăng cường sức dẻo dai, hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như hỗ trợ điều trị vô sinh chính là ba kích.
 • Cách làm đàn ông sung mãn bằng rượu thuốc

  Cách làm đàn ông sung mãn bằng rượu thuốc

  Hầu hết nam giới đều biết uống rượu nhưng lại không nhiều người biết chọn cách uống rượu và rượu ngon, vừa tốt cho sức khỏe và nhất là bổ cho cậu nhỏ cũng như tinh binh để khi uống rượu xong thì... được cả đôi đường.
 • Nam Định: Cơ bản hoàn thành dồn điền, đổi thửa

  Nam Định: Cơ bản hoàn thành dồn điền, đổi thửa

  UBND tỉnh Nam Định vừa cho biết, đến nay tỉnh đã cơ bản hoàn thành dồn điền đổi thửa (DĐĐT) đất nông nghiệp, với 2.801/3.009 thôn đã giao xong ruộng ngoài thực địa, đạt 93,1% kế hoạch đề ra.