Chủ đề nóng

Thuốc giảm đau

 • Bác sĩ tắc trách làm một học sinh bị mất chân

  Bác sĩ tắc trách làm một học sinh bị mất chân

  Trong suốt hai ngày Pháp nằm viện, gia đình không hề thấy bác sĩ đến thăm bệnh. Khi toàn chân phải của em đã phù nề to, bầm đen, các ngón chân mất cảm giác, các y tá và thực tập sinh cũng chỉ đưa thuốc giảm đau...
 • Thuốc giảm đau giúp giảm cả nguy cơ ung thư

  Thuốc giảm đau giúp giảm cả nguy cơ ung thư

  Một công trình nghiên cứu khoa học tại Mỹ mới được công bố gần đây cho thấy người cao tuổi khi sử dụng các loại thuốc có chứa các chất giảm đau, chẳng hạn như aspirin, sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Nuôi rết trong nhà, coi chừng…mất mạng

  Nuôi rết trong nhà, coi chừng…mất mạng

  Dọc những con phố “cá cảnh” như Yên Phụ, Hoàng Hoa Thám, những con rết to, dài tới 20cm – một loại thức ăn nuôi cá rồng được bán nhan nhản, thậm chí có lúc “cháy hàng” vì nhu cầu lớn.
 • Thuốc giảm đau bụng kinh có ảnh hưởng khả năng thụ thai?

  Thuốc giảm đau bụng kinh có ảnh hưởng khả năng thụ thai?

  Dân Việt - Tôi năm nay đã 29 tuổi, kết hôn nửa năm nhưng sao mãi chưa thụ thai. Kinh nguyệt của tôi rất đều, nhưng cứ đến kỳ lại đau bụng phải dùng thuốc giảm đau. Phải chăng vì tác dụng phụ của thuốc mà tôi chưa thể làm mẹ? (Lê Ngọc Liên, Lạng Sơn).
 • Đau lưng do... ẩn ức tâm lý

  Đau lưng do... ẩn ức tâm lý

  (Dân Việt) - Đau lưng không chỉ vì hoạt động thái quá, mà còn vì những ẩn ức tâm lý. Vì vậy chữa đau lưng mà chỉ tập trung vào cột sống thì không ít bệnh nhân sẽ thất vọng!
 • Cứ ngày đầu "đèn đỏ" là đau bụng kinh khủng

  Cứ ngày đầu "đèn đỏ" là đau bụng kinh khủng

  Cứ ngày đầu "đèn đỏ" là tôi bị đau bụng kinh khủng, đến nỗi phải nghỉ làm, ở nhà nghỉ ngơi. Như vậy có là bình thường không?
 • Đau đầu - Khi nào nhờ thầy thuốc?

  Đau đầu - Khi nào nhờ thầy thuốc?

  (Dân Việt) - Chính vì bệnh quá thông thường lại thêm thuốc trị đau đầu quá dễ mua nên người dân chủ quan. Đây chính là hồi chuông báo động.