Chủ đề nóng

Tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang-seo? Bầu Đức có câu trả lời!

Thứ năm, ngày 20/06/2019 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 và đó cũng là thời điểm bầu Đức ngừng bỏ tiền túi trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc. Trước vấn đề này, ông chủ của CLB HAGL đã có những chia sẻ.
Bình luận 0

Tháng 10/2017, với tư cách là Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã trực tiếp sang Hàn Quốc để mời HLV Park Hang-seo sang Việt Nam làm việc. Thời điểm ấy, do VFF gặp khó khăn về tài chính nên bầu Đức đã quyết định trả toàn bộ lương của nhà cầm quân 60 tuổi trong vòng 2 năm.

Bầu Đức và HLV Park Hang-seo.

Theo những gì ký kết, thì 1/2020 tới đây sẽ là thời điểm mà hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF đáo hạn và đó cũng là thời điểm bầu Đức ngừng bỏ tiền túi trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc. Vậy trong thời gian tới, nếu VFF gia hạn thành công với thầy Park, ông chủ của HAGL có tiếp tục bỏ tiền để tài trợ lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc. Trước vấn đề này, nhà tài phiệt phố Núi đã đưa ra câu trả lời.

“Tôi khẳng định sẽ không trả lương cho ông Park kể từ tháng 1/2020 trở đi”, ông bầu Đoàn Nguyên Đức trả lời trên báo Tuổi Trẻ khi được đặt câu hỏi liệu ông có còn đảm trách việc chi trả toàn bộ hoặc một phần tiền lương cho hợp đồng sắp tới nếu ông Park là HLV trưởng ĐT Việt Nam.

“Hai năm trước, bóng đá Việt Nam không có thành tích, VFF gặp khó khăn vì không có nguồn thu. Với ước mơ giúp bóng đá nước nhà phát triển, tôi tự sang Hàn Quốc tìm hiểu, mời ông Park đến Việt Nam làm việc. Khi mọi chuyện hanh thông, với tư cách phó chủ tịch phụ trách tài trợ của VFF, tôi tuyên bố với VFF cá nhân tôi sẽ chi trả mọi chi phí khi ông Park đến với bóng đá Việt Nam.

20 năm làm bóng đá chuyên nghiệp, tôi không nề hà hay quay lưng mỗi khi VFF gặp khó. Tôi hỗ trợ rất nhiều và cũng có nhiều sự chung tay góp sức âm thầm cho VFF và bóng đá Việt Nam. Giúp nhau khi khó khăn, hoạn nạn là rất tốt. Nhưng sự giúp đỡ không có giá trị khi đối tượng có điều kiện mà không biết cách nắm bắt, khai thác. Đó là lý do tôi khép lại chuyện chi trả thù lao khi hợp đồng đầu tiên của ông Park kết thúc”, bầu Đức nói thêm.

Văn Hưng (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem