Chủ đề nóng

Tiết lộ bất ngờ về chủ nhân biệt thự "siêu khủng" ở Hà Tĩnh

Lam Khê-Thiên An Thứ hai, ngày 07/05/2018 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến căn biệt thự “siêu khủng” đang xây dựng tại vùng quê thuần nông xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh), phóng viên Dân Việt đã gặp người dân địa phương, hé lộ nhiều thông tin về chủ nhân ngôi biệt thự này.
Bình luận 0

Những ngày qua thông tin về căn biệt thự “siêu khủng” gần 2.000m2 tại thôn Đông Thắng (xã Mai Phụ) xôn xao dư luận. Điều bất ngờ hơn, khi phóng viên Dân Việt làm việc với ông Nguyễn Đức Mậu - Chủ tịch UBND xã Mai Phụ, ông Mậu cho biết: "Chủ nhân của căn biệt tự này là bà Từ Thị Loan (78 tuổi). Bà Loan có 3 người con, trong đó có 1 người làm quân đội, 1 người làm doanh nghiệp, người con gái đã lập gia đình ở riêng. Chồng bà Loan là liệt sĩ. Hiện, bà Loan sống cùng người giúp việc".

Tuy nhiên, khi tìm hiểu từ xóm giềng của bà Loan và người dân Mai Phụ, chúng tôi nhận được nhiều thông tin bất ngờ. Bà N.T.M (hàng xóm bà Từ Thị Loan) cho biết: “Bà Loan sinh được 3 người con, có 2 người con trai ở miền Nam làm doanh nghiệp và trong quân đội rất khá giả. Gần 2 năm nay, gia đình bà Loan xây căn biệt thự khiến ai cũng trầm trồ. Chồng bà Loan là liệt sĩ, dù có chế độ nhà nước nhưng bà Loan làm gì có nhiều tiền xây được nhà to thế này”.

Căn biệt thự khủng giữa làng quê thuần nông xã Mai Phụ (huyện Lộc Hà).

Người dân ở đây cho biết, gia đình bà Loan còn kéo hẳn một hệ thống đường điện riêng, song song với đường điện 3 pha của cả thôn Đông Thắng phục vụ cung cấp điện riêng cho căn biệt thự này.

Bà M.T.L (người từng làm công nhân dọn dẹp trong căn biệt thự) cho biết: “Bà Loan ở nhà chủ yếu trồng rau bán như những người dân trong xóm. Bà Loan không có nhiều tiền để làm nhà to, lớn. Khi  tôi còn làm dọn dẹp trong căn biệt thự này, tôi thấy đa phần anh H (người con thứ hai) tuần nào cũng về chỉ đạo công nhân xây căn biệt thự này”.

Sau khi thông tin về ngôi biệt thự được báo chí đăng tải, việc tiếp cận với bà Loan rất khó khăn. Thấy người lạ, bà Loan khóa cửa, vào nhà ngay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem