Tinh hoa ẩm thực việt
-
Shannon Phan - một người con của đất Sài Gòn cổ kính, cùng với những người bạn chung lý tưởng đã cho ra đời "đứa con tinh thần" mang đậm đà bản sắc dân tộc. Đó là nhà hàng đố ăn Việt magn tên Đa Kao tại Canada.
-
Sự phong phú của món bò nói chung và món bò hầm nói riêng trên khắp ba miền có lẽ là nhờ vào sự đa dạng trong cách nấu, và sự đa dạng trong gia vị sử dụng, kể cả gia vị dùng trong việc nêm ướp với thịt bò.
-
Tại Hà Nội cuối tuần qua, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Cty TNHH Phúc Hưng Thịnh vừa tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thương hiệu Quán Ăn Ngon (11.9.2005 - 11.9.2015).